Chiều ngày 8/8, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển hệ đại học bằng hình thức xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2019.
Theo đó, mức điểm chuẩn ở các ngành đào tạo của trường dao động từ 15 đến 20,25 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Công nghệ Thực phẩm.
Điểm chuẩn của các ngành cụ thể như sau:
Năm 2019, điểm chuẩn các ngành đào tạo của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tăng hơn năm 2018 từ 0,5 đến 3 điểm, ngành có mức tăng cao nhất (tăng 3 điểm) là ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống.