Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn năm 2019

Mức điểm chuẩn cao nhất của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM là 20,25.

Chiều ngày 8/8, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển hệ đại học bằng hình thức xét tuyển dựa trên kết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2019.

Theo đó, mức điểm chuẩn ở các ngành đào tạo của trường dao động từ 15 đến 20,25 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Công nghệ Thực phẩm. 

Điểm chuẩn của các ngành cụ thể như sau: 

DH Cong nghiep Thuc pham TP.HCM cong bo diem chuan 2019 anh 1

Năm 2019, điểm chuẩn các ngành đào tạo của ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM tăng hơn năm 2018 từ 0,5 đến 3 điểm, ngành có mức tăng cao nhất (tăng 3 điểm) là ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống. 

Điểm chuẩn dự kiến các trường sát 'giờ G' như thế nào?

Một số trường gần như đã chắc chắn điểm chuẩn của vài ngành dù vẫn còn hai vòng lọc ảo.


Nguyễn Hằng

Bạn có thể quan tâm