ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM vừa thông báo phương án tuyển sinh dự kiến năm 2020. Theo đó, trường vẫn duy trì 3 phương thức tuyển sinh trong năm tới.
Cụ thể, trường xét tuyển 80% tổng chỉ tiêu từ kết quả thi THPT quốc gia năm 2020. Phương thức xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn xét tuyển chiếm 10% và 10% xét điểm điểm bài thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2020.
Tổ hợp xét tuyển cho các ngành như sau:
Ngoài ra, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM dự kiến tuyển 180 chỉ tiêu cho bậc ĐH chương trình liên kết quốc tế 2+2.
Trong đó, 50% chỉ tiêu xét theo khối thi hàng năm từ kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ GD&ĐT và 50% xét từ kết quả học bạ THPT với điều kiện điểm tổng kết của năm lớp 12 theo tổ hợp môn đạt từ 18 điểm trở lên.