Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nghệ sĩ Trung Dân, Diễm My 9X 'dìm hàng' Trấn Thành ở họp báo

Diễm My 9X nói "Trấn Thành là anh hay bị dập trên mạng đó hả" khiến cả khán phòng cười ầm dù ông xã Hari Won vắng mặt tại buổi họp báo game show mới.

Diễm My 9X: 'Trấn Thành là người bị cộng đồng mạng dập đó hả' Tại họp báo game show Đại náo thành Takeshi, Diễm My 9X đã nói vui "Trấn Thành là người bị cộng đồng mạng dập đó hả".

Game show Dai nao thanh Takeshi anh 1

Nghệ sĩ Trung Dân, Lê Giang, Trương Thế Vinh... tham dự họp báo game show Đại náo thành Takeshi tại TP.HCM vào chiều 22/3. Chương trình được mua bản quyền từ Nhật, là cuộc chiến giữa lãnh chúa (Trấn Thành) và tướng quân (Trương Thế Vinh) để giành lấy công chúa (Diễm My 9X). Vì tôn trọng câu chuyện gốc của xứ sở phù tang, nên tên nhân vật không được Việt hóa.

Game show Dai nao thanh Takeshi anh 2

Vì Trấn Thành vắng mặt tại họp báo nên nghệ sĩ Trung Dân và Diễm My 9X thay phiên "dìm hàng" đồng nghiệp. Trong lúc diễn lại tình huống với đàn anh, người đẹp khi nghe nhắc đến nghệ sĩ đa tài đã hỏi lại: "Trấn Thành là anh bị dập trên mạng đó hả" làm nhiều người bật cười.

Game show Dai nao thanh Takeshi anh 3

Nghệ sĩ Trung Dân cũng nhiều lần trêu chọc Tự Long và Trấn Thành là "người ở Hà Nội, người bận chạy show" nên không dự họp báo. Trong vai cận thần Kommu, Trung Dân đã hiến kế giúp lãnh chúa bày binh bố trận, chống lại tướng quân Shakrito.

Nghệ sĩ Trung Dân tôn Lê Giang làm 'thánh xàm' Tại họp báo game show Đại náo thành Takeshi diễn ra chiều 22/3 tại TP.HCM, nghệ sĩ Trung Dân gọi Lê Giang là "thánh xàm".

Game show Dai nao thanh Takeshi anh 4

Tại họp báo, nghệ sĩ Trung Dân đã gọi Lê Giang là "thánh xàm" vì mức độ nói nhiều của đàn em. Nam diễn viên gạo cội cho biết mặc dù ở dưới trướng Trấn Thành nhưng không phải lúc nào anh cũng nhường nhịn, ngược lại còn sẵn sàng tung chiêu.

Game show Dai nao thanh Takeshi anh 5

Game show kết hợp giữa hài hước và sự vận động. Các nghệ sĩ là người dẫn dắt câu chuyện, giúp người chơi vượt qua các thử thách để giành chiến thắng. Ê-kíp sản xuất đầu tư phim trường và quay ngoại cảnh để có những thước phim kịch tính.

Game show Dai nao thanh Takeshi anh 6

Diễm My cho biết cô sung sướng khi được làm công chúa, là nguyên nhân xảy ra cuộc chiến ác liệt giữa lãnh chúa Trấn Thành và tướng quân Trương Thế Vinh. Dưới sự lãnh đạo của nam diễn viên gốc Đà Nẵng, những người chơi có nhiệm vụ giải cứu công chúa.


Game show Dai nao thanh Takeshi anh 7

Lê Giang tâm sự khi tham gia game show này chỉ biết cười vì sự hài hước trong các tình huống thử thách. Chị ở đội Trấn Thành nhưng cũng rất hào hứng tham gia các trò chơi hấp dẫn.

Game show Dai nao thanh Takeshi anh 8

Trương Thế Vinh tiết lộ đôi lúc anh thoát khỏi vai trò chỉ huy để nhập cuộc với người chơi vì mỗi tập, lực lượng binh lính giải cứu công chúa không đồng đều về sức mạnh.


Game show Dai nao thanh Takeshi anh 9

Hot girl Ngọc Thảo đóng vai trò quân sư quạt mo, giúp Trấn Thành chiến thắng tướng quân Trương Thế Vinh.

Game show Dai nao thanh Takeshi anh 10

Hoàng Yến Chibi giữ nhiệm vụ của một ninja, cô thực chất là gián điệp của Trấn Thành. Mặc dù ngoại hình mảnh khảnh nhưng khi vào cuộc chơi, nữ ca sĩ 9X lại rất "hăng máu".

Game show Dai nao thanh Takeshi anh 11

MC Anh Huy có nhiệm vụ làm hậu phương của tướng quân, đôn đúc binh lính giải cứu người đẹp. Tập 1 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h tối 25/3 trên VTV3.

Nghệ sĩ hài Trung Dân: 'Nhường Trấn Thành cũng phải có mức độ'

Nghệ sĩ hài Trung Dân cho biết trong game show, Trấn Thành đôi lúc cũng “ba xàm” nên dù buộc phải nhường nhịn, anh cũng sẵn sàng “tung chiêu” đáp trả.

Kim Chi

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc
Clip: Kim Chi

Bạn có thể quan tâm