Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

Diện mốt len móc như Quỳnh Thi

Không chỉ Lisa, Taylor Swift lăng xê, trang phục len móc còn được các tín đồ thời trang Việt như Quỳnh Thi, Xoài Non hưởng ứng, cho thấy sức hấp dẫn của các thiết kế gợi cảm này.

Taylor Swift, Quynh Thi, Xoai Non, Quynh Anh Shyn, Lisa, ao len moc, vay len moc, cac kieu moc len anh 1

Chất liệu len móc thường gợi nhớ đến những chiếc chăn nhiều màu sắc. Tuy nhiên, kỹ thuật dệt kim, đan móc thủ công không chỉ đem đến những tấm chăn hay khăn trải bàn, mà còn được ứng dụng vào thiết kế thời trang. Gần đây, Taylor Swift và bạn trai Travis Kelce được bắt gặp xuất hiện trên phố với trang phục len móc. Ảnh: SplashNews.

Taylor Swift, Quynh Thi, Xoai Non, Quynh Anh Shyn, Lisa, ao len moc, vay len moc, cac kieu moc len anh 2

Chiếc váy của Taylor Swift đến từ thương hiệu VRG GRL (Australia), có giá bán lẻ 99 bảng Anh. Tỷ phú được khen ngợi khi tích cực ủng hộ ngành công nghiệp len móc thủ công. Nhiều người hâm mộ của giọng ca Lover tự tay đan những chiếc váy tương tự thần tượng, hưởng ứng xu hướng thời trang này. Thợ thủ công Krista McCloud cho biết mẫu váy tương tự thiết kế của Taylor Swift tốn 12-16 giờ để hoàn thành. Ảnh: VRG GRL.

Bước chuyển ngoạn mục của 'anh tài' Tự Long, Bằng Kiều

Tham gia chương trình "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai", các anh tài Tự Long, Bằng Kiều, Hồng Sơn gây chú ý khi không còn 'đóng đinh' với vest nhàm chán, thử sức với local brand Việt.

Tái thương mại trong ngành thời trang

Cuốn Thế giới không rác thải của Ron Gonen mời gọi độc giả tham gia vào bảo vệ môi trường, vì một tương lai bền vững và thịnh vượng, đề cao giá trị lâu dài. Ở đó, tác giả chỉ ra rằng thuật ngữ tái chế hóa học đang chỉ một quy trình mới rất thú vị có thể phá vỡ sợi vải trở về các thành phần hóa học cơ bản, từ đó trở thành một nguồn tuần hoàn để tạo ra các sợi vải mới.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm