Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đột nhập hậu trường thực hiện bánh Xì Trum khổng lồ

Để có thể hoàn thành được chiếc bánh Xì Trum khổng lồ dự kiến sẽ lập kỷ lục Việt Nam trong Ngày hội Xì Trum 28/7 đúng thời hạn, từ trước đó 3 ngày, 200 đầu bếp đã bắt tay vào chuẩn bị các thành phần cơ bản.

Đột nhập hậu trường thực hiện bánh Xì Trum khổng lồ

Để có thể hoàn thành được chiếc bánh Xì Trum khổng lồ dự kiến sẽ lập kỷ lục Việt Nam trong Ngày hội Xì Trum 28/7 đúng thời hạn, từ trước đó 3 ngày, 200 đầu bếp đã bắt tay vào chuẩn bị các thành phần cơ bản.

Chiếc bánh Xì Trùm khổng lồ có hình dáng như một cuốn sách với hình ảnh ngôi làng Xì Trum được trang trí phía bên trên với đường kính 3 m và chiều cao 70 cm. Khi hoàn chỉnh, chiếc bánh sẽ có trọng lượng lên đến gần 2 tấn. Đây là món quà được thực hiện nhân dịp bộ phim Xì Trum 2 ra mắt khán giả Việt vào ngày 9/8 tới đây.

Cùng tham quan quá trình thực hiện chiếc bánh Xì Trum khổng lồ sẽ được ghi nhận vào sách kỷ lục Việt Nam 2013.
Khu vực của nhóm tách trứng.
Khu vực của nhóm đánh trứng.
Khu vực nhóm đánh bột.
Khu vực nhóm đổ khuôn bánh.
Khu vực nhóm nướng bánh.
Mẻ bánh đầu tiên đã ra lò.
Chiếc bánh đã có mặt tại Galaxy Nguyễn Du (TP.HCM) - nơi sắp diễn ra Ngày Hội Xì Trum.
Công đoạn ghép các phần bánh nhỏ thành 1 chiếc bánh khổng lồ.
Các đầu bếp  của trường Á -Âu đang tiến hành phủ lớp kem đầu tiên cho chiếc bánh.

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm