Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Giải cứu người đàn ông bị nhóm côn đồ bắt giữ, đánh đập ở Đồng Nai

Mâu thuẫn trong lúc thi công công trình ở quận 12 (TP.HCM), Lực và 4 người khác bắt giữ ông P. đưa về TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đánh đập.

Ngày 18/6, Công an TP Biên Hòa cho biết cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Nhân Lực (36 tuổi, ngụ Bình Dương) cùng 4 người khác để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo công an, Lực là chủ một doanh nghiệp ở Bình Dương. Lực thuê ông N.V.P. (36 tuổi, ngụ TP.HCM) làm gói thầu thi công lắp đặt khung thép và tấm ốp tường một công trình xây dựng trên địa bàn quận 12, TP.HCM.

bat giu nguoi anh 1

Nhóm 4 người bắt giữ ông P. đánh đập bị công an tạm giữ. Ảnh: Công an Đồng Nai.

Do mâu thuẫn trong quá trình thi công, chiều 14/6 Lực cùng 4 người khác đến quán ăn ở quận Gò Vấp nhậu và gọi ông P. ra nói chuyện. Nhóm này sau đó bắt ông P. lên ôtô chở về TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Đến phường Tân Hạnh, TP Biên Hòa, nhóm này tiếp tục đưa ông P. ra ngoài, dùng tay và cây sắt đánh đập.

Lúc này, tổ tuần tra Công an phường Tân Hạnh phát hiện bắt giữ nhóm người trên và đưa ông P. đi bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương trên lưng, đầu và mắt.

Tạm giữ 34 người ‘băng nhóm áo cam’ đập phá quán nhậu ở TP.HCM

Công an TP.HCM triệu tập 54 người trong "băng nhóm áo cam" đánh người, đập phá quán nhậu ở quận Bình Tân; trong đó, 34 người bị tạm giữ hình sự.

An Huy

Bạn có thể quan tâm