Vì dịch bệnh, cửa hàng cơm cho học sinh nợ tiền đến khi trưởng thành
"Nhưng đến khi trưởng thành, quay lại mà cháu không thấy Chonando hoạt động nữa thì hãy dùng tiền cơm đó đi giúp đỡ những người khó khăn nhé", cửa hàng tại Nhật ghi thông báo.
196 kết quả phù hợp
Vì dịch bệnh, cửa hàng cơm cho học sinh nợ tiền đến khi trưởng thành
"Nhưng đến khi trưởng thành, quay lại mà cháu không thấy Chonando hoạt động nữa thì hãy dùng tiền cơm đó đi giúp đỡ những người khó khăn nhé", cửa hàng tại Nhật ghi thông báo.
Quán cơm lập tấm ngăn giữa mỗi khách ăn để phòng, chống dịch
Để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, ông Sơn sáng tạo ra các vách ngăn trên bàn. Việc này đảm bảo một khách ngồi vừa, không chạm mặt trực tiếp với người đối diện hay bên cạnh.
Quy định giãn cách 2 m ở nhiều hàng quán không được thực hiện
Các quán ăn, tiệm cà phê ở Hà Nội liên tục nhận khách trưa 23/4. Tuy nhiên, quy định giãn cách 2 m hầu như không được thực hiện.
Nhiều hàng phở nổi tiếng Hà Nội vẫn đóng cửa
Do chưa kịp chuẩn bị, nhiều hàng phở nổi tiếng ở Hà Nội vẫn cửa đóng then cài sáng 23/4 dù đã có quyết định nới lỏng cách ly, cho phép các cơ sở kinh doanh trở lại hoạt động.
SARS, cái chết của Trương Quốc Vinh và nhật ký 2003 của một nhà báo
Năm 2003, đại dịch SARS kết thúc, để lại Hong Kong ngổn ngang giữa những hy vọng và mệt mỏi.
Ở nhà cách ly mùa dịch, dân mạng thi nhau khoe tài vào bếp, nấu ăn
Trong những ngày làm việc từ xa, nhiều nghệ sĩ và dân mạng thi nhau trổ tài bếp núc, khoe độ khéo léo.
Siêu thị điện máy bán mì gói, nước rửa tay giữa dịch Covid-19
Hệ thống siêu thị Nguyễn Kim hiện bán các mặt hàng nhu yếu phẩm bên cạnh sản phẩm điện máy. Nhiều chuỗi bán lẻ, F&B cũng tìm cách thay đổi để đáp ứng nhu cầu người dân.
Nhà hàng, chuỗi cà phê đồng loạt bật chế độ 'phản ứng nhanh'
Quyết định đóng cửa cơ sở dịch vụ, ăn uống quy mô trên 30 người đến hết 31/3 của UBND TP.HCM khiến các nhà hàng, quán ăn phải lập tức triển khai phương án dự phòng.
Mỗi ngày nấu 120 suất cơm gửi tặng các y bác sĩ đang chống dịch
Chủ một tiệm ăn nhỏ ở Hà Nội đã nấu 120 suất cơm đầy đủ chất dinh dưỡng và tự tay vận chuyển đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 để gửi tặng đội ngũ y, bác sĩ.
Ngoài món ăn, dịch vụ và thanh toán cũng quyết định mức độ hài lòng
Sau nhiều sự cố dịch vụ, có thể thấy trải nghiệm khách hàng là một trong những điều tối quan trọng mà chủ cửa hàng cần đặt lên hàng đầu.
Cựu tiếp viên hàng không, người mẫu mở hàng ăn hút khách
Sở hữu gương mặt ưa nhìn, thân hình chuẩn và xuất thân đặc biệt, Soki Wu, Walter Tay hay Lý Hạo là những ông chủ hàng ăn nổi tiếng trên mạng, thu hút khách hàng tới quán.
Chủ hàng ăn Singapore hút khách nhờ clip nhảy vui nhộn
Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và thường quay các clip nhảy vui nhộn, Soki Wu trở nên nổi tiếng trên mạng và thu hút khách tới hàng ăn của mình.
Ông chủ chuỗi Món Huế mở nhà hàng mới ở TP.HCM?
Trong khi Món Huế nợ nần, đóng cửa, một nhà hàng mới ở quận 1, TP.HCM do ông Huy Nhật, người sáng lập chuỗi Món Huế, góp 61% vốn, lại đang thi công và tuyển dụng nhân sự.
'Mỗi ngày chỉ ngủ 2 tiếng, tôi kiệt sức suốt 2 năm du học Nhật'
Đối mặt với những khoản vay, công việc làm thêm áp lực, bị lừa gạt bởi công ty môi giới, không ít du học sinh "vỡ mộng", kiệt sức sau khi đặt chân tới nước ngoài.
Món Huế và Highlands Coffee sau kế hoạch IPO bất thành
Cùng kinh doanh chuỗi nhà hàng F&B với tham vọng IPO trên sàn chứng khoán, nhưng kết quả của Món Huế và Highlands Coffee lại diễn ra trái ngược sau khi kế hoạch này bất thành.
Vượt Golden Gate, Red Sun về vốn điều lệ, Huy Việt Nam thua về quy mô
Ngoài thương hiệu phổ biến nhất là Món Huế, công ty Huy Việt Nam còn được biết đến với chuỗi Phở Ông Hùng, Cơm Thố Cháy. Doanh nghiệp xếp sau Golden Gate, Red Sun về số cửa hàng.
No căng bụng tại 4 nhà hàng cơm niêu ngon ở TP.HCM
Cơm niêu, đặc sản mang đậm phong vị người Việt, là lựa chọn của nhiều thực khách vào bữa trưa, tối. Dưới đây là 4 gợi ý giúp bạn thưởng thức cơm niêu "chuẩn vị mẹ nấu".
Cuộc tháo chạy khỏi nơi xảy ra thảm họa Rạng Đông
10 ngày sau vụ cháy, hàng trăm hộ dân quanh Công ty Rạng Đông đã phải sơ tán vì nguy cơ nhiễm độc thủy ngân. Cả khu phố vốn sầm uất trở nên hoang tàn, vắng lặng.
Một ngày ở xóm du lịch đặc biệt nhất Hà Nội
Từ những khoảng trống phía sau nhà, căn bếp nhỏ, nhà kho vốn dĩ cũ kỹ, bụi bặm bỗng chốc biến thành những cửa hàng “mặt phố” thu hút hàng trăm lượt khách du lịch mỗi ngày.
Từ khởi nghiệp ‘ế ẩm’ đến doanh thu lớn của hàng quán bình dân
Ngồi bên cạnh nồi nước dùng trên con phố nhỏ, anh Thuận chưa từng nghĩ có lúc mình lại sở hữu đến 3 cửa hàng bún Thái tại TP.HCM.