Sai lầm khi chế biến khiến món thịt bò dễ sinh chất độc
Thịt bò là nguồn dưỡng chất quan trọng nhưng cần lưu ý đặc biệt ở khâu chế biến và số lượng ăn trong tuần.
963 kết quả phù hợp
Sai lầm khi chế biến khiến món thịt bò dễ sinh chất độc
Thịt bò là nguồn dưỡng chất quan trọng nhưng cần lưu ý đặc biệt ở khâu chế biến và số lượng ăn trong tuần.
Mẹo giúp trẻ duy trì cân nặng khỏe mạnh
Thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh ở trẻ em phải được bắt đầu từ khi còn rất nhỏ để tạo thành hành vi có lợi, ngăn ngừa béo phì trong cuộc sống sau này.
Những âu lo về viêm đường tiết niệu ở quý ông
Viêm đường tiết niệu ở nam giới tuy ít gặp hơn so với nữ nhưng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ gây biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây vô sinh.
8 cách giảm nhờn cho da dầu ngày hè
Mùa hè là thời điểm da dầu thường sản xuất nhiều dầu hơn do nhiệt độ và độ ẩm cao. Điều này có thể khiến da trông bóng nhờn và dễ bị mụn.
4 bộ phận chứa độc tố của lợn ăn càng ít càng tốt
Một số phần của con lợn là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng lại được khuyến cáo nên ăn càng ít càng tốt nếu về lâu dài muốn tốt cho sức khỏe.
Trái cây giúp giải nhiệt mùa hè nhưng ai không nên dùng?
Thời tiết nắng nóng khiến cơ thể luôn có cảm giác khát và cần bổ sung nước, trái cây. Nhưng không phải ai cũng thoải mái ăn các loại quả của mùa hè như dưa hấu, xoài, cam...
4 sai lầm cần tránh khi ăn cua đồng để không ảnh hưởng đến sức khỏe
Cua đồng là thực phẩm được nhiều người yêu thích trong mùa hè. Cua đồng tốt nhưng dưới đây là 4 sai lầm cần tránh khi ăn cua đồng để không ảnh hưởng sức khỏe.
4 nhóm người nên hạn chế ăn ốc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe
Ốc là món ăn được nhiều người yêu thích tuy nhiên không phải ai cũng nên ăn ốc. Dưới đây là những người không nên ăn ốc.
Bún dù ngon đến mấy nhưng 4 nhóm người này cần 'tránh thật xa'
Bún là thực phẩm được rất nhiều người yêu thích vì tiện lợi và ngon miệng nhưng không phải ai cũng ăn được. Vậy ai không nên ăn bún?
Những tác dụng phụ đáng sợ của đu đủ chín ít người biết
Đu đủ chín là loại quả bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, tuy nhiên ít người biết đến những tác dụng phụ đáng sợ của đu đủ chín.
Thịt gà có thể bảo quản bao lâu trong tủ lạnh?
Theo Healthnews, thịt gà sống hoặc nấu chín có thể bảo quản trong tủ lạnh tối đa 4 ngày. Trường hợp muốn dự trữ lâu hơn, mọi người nên để thịt gà vào tủ đông.
11 thực phẩm khiến cơ thể bị viêm
Một số thực phẩm như mỳ ống, nội tạng, bơ thực vật tưởng chừng có lợi cho sức khỏe nhưng chúng đều có khả năng kích thích tình trạng viêm nếu bạn ăn chúng thường xuyên.
Theo các bác sĩ, điều trị chắp lẹo không đúng cách có thể bị biến chứng lẹo vỡ, gây sẹo co rút ở bờ mi hoặc nhiễm trùng bề mặt giác mạc.
Mừng hay lo khi trở thành quốc gia đông dân nhất thế giới?
Dân số Ấn Độ đã chạm mốc 1,426 tỷ người, vượt qua dân số của Trung Quốc đại lục. Câu hỏi đặt ra là quốc gia này nên vui mừng hay lo lắng trước dấu mốc mới?
Cá bổ dưỡng nhưng ai không nên ăn?
Cá chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe nhưng người bị dị ứng, có bệnh thận... nên hạn chế ăn nhiều món này.
5 khung giờ uống nước đẹp da các chị em nên nhớ kỹ
Dưới đây là những khung giờ uống nước đẹp da chị em nào cũng nên biết.
5 tác dụng phụ khi ăn nhiều trứng
Trứng mang lại nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tuy nhiên, nó cũng có những tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến cơ thể.
4 thực phẩm đại kỵ với bắp cải cần tránh kẻo 'rước họa vào thân'
Dưới đây là 4 thực phẩm 'đại kỵ' với bắp cải, mọi người nên biết để không rước họa vào thân.
Vì sao một quả cà bằng 'ba đồng thuốc'?
Cà là món ăn quen thuộc của người Việt nhưng loại thực phẩm này cũng có thể gây hại cho sức khỏe nếu bạn sử dụng sai cách.
Những người phụ nữ Trung Quốc húi cua
Kiểu tóc húi cua đang ngày càng phổ biến ở quốc gia vốn coi trọng sự nữ tính. Một số cô gái cạo đầu để thể hiện nữ quyền, trong khi những người khác chỉ muốn tóc tai gọn gàng.