Nguy cơ nhiễm khuẩn từ đá viên kém chất lượng
Đá viên thường được sử dụng trực tiếp trong ăn uống. Tuy nhiên, nguyên liệu này ẩn chứa nguy cơ nhiễm khuẩn nếu sản xuất không đảm bảo chất lượng.
5 kết quả phù hợp
Nguy cơ nhiễm khuẩn từ đá viên kém chất lượng
Đá viên thường được sử dụng trực tiếp trong ăn uống. Tuy nhiên, nguyên liệu này ẩn chứa nguy cơ nhiễm khuẩn nếu sản xuất không đảm bảo chất lượng.
Người kinh doanh dịch vụ ăn uống có nên đầu tư máy làm đá viên?
Trong vài năm trở lại đây, việc mua một chiếc máy làm đá viên tinh khiết đang dần trở thành lựa chọn của những cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh kem tươi
Kinh doanh cửa hàng kem tươi hội tụ đầy đủ yếu tố trở thành sản phẩm tiềm năng cho các startup.
Khai thác tiềm năng kinh doanh kem tươi tại nông thôn
Kinh doanh kem tươi được coi là ngành “một vốn 4 lời”. Mùa hè đến, chỉ cần đầu tư một chiếc máy làm kem tươi là bạn có thể trở thành “đại gia” tại chính quê hương mình.
Máy làm đá Hải Âu và vai trò ‘phát ngôn viên’ thị trường
Không chỉ giúp các đơn vị kinh doanh tạo ra lợi nhuận, máy làm đá Hải Âu còn góp phần thay đổi nhận thức của người tiêu dùng trong việc sử dụng nước đá viên sạch.