Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hàng chục người trong quán bar New Dahlia dương tính với ma túy

Kiểm tra quán bar New Dahlia, cảnh sát phát hiện 22 người dương tính với ma túy. Một nhân viên quán bị bắt vì môi giới, mua ma túy cho khách.

Nhiều người dương tính trong quán bar New Dahlia. Ảnh: Trùng Dương.

Khoảng 0h30 ngày 26/6, nhiều lực lượng của Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, đã đột kích, kiểm tra quán bar New Dahlia ở số 157 đường Hoàng Văn Thụ, thị trấn Liên Nghĩa.

Thời điểm kiểm tra, quán bar này đang có 96 khách và 40 nhân viên phục vụ.

Kiểm tra nhanh, công an phát hiện có 26 khách gồm 22 nam và 4 nữ dương tính với chất ma túy.

Tiếp tục kiểm tra tại bàn số vip 11, công an phát hiện và bắt giữ Nguyễn Quốc Toàn (35 tuổi), Nguyễn Đức Long (28 tuổi), Trương Công Giáp (29 tuổi), Bùi Xuân Tiến (28 tuổi, cùng ngụ huyện Lâm Hà) và Huỳnh Vy (23 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang).

Khai với công an, cả 5 người này cho biết sau khi nhậu tại thị trấn Nam Ban thì rủ nhau quán Dahlia chơi.

Tại đây, Toàn rủ cả nhóm góp tiền mua ma túy để sử dụng. Toàn liên hệ với Vy là tiếp viên tại quán hỏi mua ma túy, người này đồng ý.

Nữ nhân viên liên hệ và được báo giá 3,5 triệu đồng, phí giao 500.000 đồng từ Đà Lạt xuống.

Lãnh đạo Công an huyện Đức Trọng cho biết quán bar New Dahlia vừa mới mở, nhưng có biểu hiện tổ chức sử dụng ma túy, nên công an huyện lên kế hoạch trinh sát, nắm tình hình và phối hợp với phòng chuyên môn của công an tỉnh sớm triệt xóa.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Trùng Dương

Bạn có thể quan tâm