Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hàng xóm hỗn chiến khiến một người tử vong ở Hải Phòng

Tối 31/3, đại diện Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) thông tin đơn vị đã tạm giữ Nguyễn Hữu Sơn, nghi phạm có hành vi dùng dao đâm thiệt mạng một người.

Theo xác minh ban đầu từ Công an quận Lê Chân, vụ án xảy ra vào hồi 14h ngày 31/3 tại nhà riêng của Nguyễn Hữu Sơn ở trong ngõ 199 Tô Hiệu (quận Lê Chân).

Nguyễn Hữu Sơn được xác định có hành vi dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh N.Đ.T. (37 tuổi, thường trú tại phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) khiến người đàn ông này thiệt mạng.

Nguyễn Hữu Sơn thường hay mở nhạc to, nên hàng xóm nhiều lần đề nghị Sơn không mở nhạc làm phiền mọi người. Chiều 31/3, Sơn lại mở nhạc to, anh Nguyễn Anh Tuấn (hàng xóm với Sơn) sang góp ý. Sau đó, 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Anh Tuấn gọi anh N.Đ.T. đến để giải quyết mâu thuẫn với Sơn. Sơn cũng “nhờ” vài “chiến hữu” đến để “nghênh chiến” với nhóm của anh Nguyễn Anh Tuấn. Cả hai bên lao vào tấn công lẫn nhau. Anh N.Đ.T. bị Sơn dùng dao đâm trúng nhiều nhát vùng ngực, cổ và thiệt mạng ngay sau đó.

Công an quận Lê Chân đã tạm giữ Nguyễn Hữu Sơn cùng một số người liên quan để điều tra vụ việc.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

http://daidoanket.vn/hai-phong-hang-xom-hon-chien-khien-mot-nguoi-tu-vong-5713804.html

Hải Dương/Đại Đoàn Kết

Bạn có thể quan tâm