Vì sao nên ăn quả cherry dù đắt đỏ?
Nếu bạn có vòng hai quá khổ thì quả cherry là lựa chọn hàng đầu.
1.076 kết quả phù hợp
Vì sao nên ăn quả cherry dù đắt đỏ?
Nếu bạn có vòng hai quá khổ thì quả cherry là lựa chọn hàng đầu.
Sản phẩm diệt muỗi hay diệt sức khỏe?
Các sản phẩm (SP) diệt, chống muỗi trên thị trường hiện nay được phân thành hai dạng, chứa các nhóm hóa chất khác nhau hoặc tinh dầu để tiêu diệt loại côn trùng này.
8 lời khuyên giảm rủi ro ung thư
Ung thư là căn bệnh rất đáng sợ, số lượng người mắc phải ngày càng tăng. Đáng tiếc là nhiều người không biết, hoặc chủ quan, rằng rất nhiều bệnh ung thư có thể phòng tránh được.
Nhiều người Việt đang ăn để… chết
Thông thường ăn là để... sống chứ đâu phải ăn để… chết, nhưng trước thời buổi làm ăn chộp giật, “lướt sóng” hiện nay thì nhiều khi ăn lại là để chết.
10 thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể
Các loại thực phẩm có thành phần kháng viêm, kháng khuẩn, giàu chất chống oxy hóa sẽ giúp đào thải chất độc tự nhiên ra khỏi cơ thể, cải thiện sức khỏe.
Lò mổ lậu chích thuốc cấm cho heo
Việc giết mổ heo được thực hiện trên nền nhà dơ bẩn, trước khi mổ, chủ lò còn tiêm hóa chất cấm (combistress, một dạng an thần có nguy cơ gây ung thư nếu người ăn phải) cho heo.
6 loại trái cây gây hại nếu ăn nhiều
Trái cây là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, một số loại quả ăn nhiều lại gây hại cho sức khỏe.
Với hương vị ngọt thơm, xoài là trái cây yêu thích của nhiều người. Đây là thực phẩm tuyệt vời bởi không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp làm đẹp, chống lão hóa.
Cảnh chế biến 'tiết vịt' chứa độc tại Trung Quốc
Hàng trăm miếng "tiết vịt" được làm từ nội tạng bò, dê đựng trong các thùng nhựa nằm la liệt tại một xưởng chế biến của Trung Quốc. Mùi tanh và hôi thối tỏa xung quanh.
Một nghiên cứu của Trung Quốc phát hiện các hợp chất hóa học trong lá ngón có thể tiêu diệt tế bào gây ung thư hiệu quả hơn so với một số loại thuốc hiện nay.
'Phải luôn là tiếng nói của ngành thông tin, truyền thông'
Đó là nội dung chỉ đạo đối với Báo Bưu điện Việt Nam của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son, tại Lễ kỷ niệm 25 năm ngày Báo ra số báo đầu tiên.
Ô nhiễm môi trường gây hại như thế nào?
Mọi người vẫn lo sợ ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên mức độ nguy hiểm của nó thế nào không phải ai cũng biết.
5 công dụng của lạc đối với sức khỏe
Không chỉ tốt cho não bộ, lạc còn rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin E, B, cải thiện lưu thông máu và ngăn ngừa ung thư.
Tắm trắng với công nghệ nuôi tế bào bằng vi tảo sống
Công nghệ cho hiệu quả từ lần tắm đầu tiên và chỉ từ 4-5 lần điều trị, bạn gái sẽ có làn da trắng sứ mịn màng với phương pháp làm trắng an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.
5 ưu điểm giúp trà ngày càng được lòng bạn trẻ
Không chỉ người lớn tuổi mới có thói quen uống trà, nhiều bạn trẻ cũng yêu thích thức uống này bởi những lợi ích của chúng đối với sức khỏe, tinh thần và vóc dáng.
Mối nguy hiểm khi tái sử dụng chai nhựa
Thói quen tái sử dụng chai nhựa để trữ nước có thể tăng nguy cơ mắc ung thư, gây dậy thì sớm ở trẻ và nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.
Cầm chân được ung thư phải chăng là đòn bẩy để tế bào, đơn vị của sự sống, đừng già trước tuổi?
‘Soi’ từ nước đá đến heo quay: Độc và bẩn
Vì sức khỏe người tiêu dùng, các trung tâm y tế dự phòng sẽ tổ chức lấy mẫu 10 nhóm thực phẩm thiết yếu sản xuất và kinh doanh trên địa bàn TP để kiểm tra, xét nghiệm.
Chuyên gia dinh dưỡng bày cách chọn thực phẩm an toàn
Trong khi rau bẩn tràn lan, hoa quả ngậm hóa chất, lợn gà được cho ăn tăng trọng thì việc chọn được thực phẩm sạch, an toàn khiến không ít các bà nội trợ đau đầu.
Không chỉ tốt cho người tiểu đường, thiếu máu, ăn rau dền thường xuyên còn giúp bạn ngừa ung thư, loãng xương và cải thiện hệ tiêu hóa.