Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hồ Hamilton - thiên đường tự nhiên trên hạ giới

Trên thế giới hiện vẫn tồn tại các hồ nước tuyệt vời được tạo nên bởi Mẹ thiên nhiên. Và hồ Hamilton, bang Texas, Mỹ là một trong số đó.

Hamilton, một trong những hồ bơi tự nhiên đẹp nhất trên thế giới có thảm thực vật tươi tốt bao quanh và hệ động thực vật phong phú. Đây cũng là nơi cư ngụ của nhiều loài thực vật và động vật quý hiếm.
Hamilton, một trong những hồ bơi tự nhiên đẹp nhất trên thế giới, có thảm thực vật tươi tốt bao quanh và hệ động thực vật phong phú. Đây cũng là nơi cư ngụ của nhiều loài thực vật và động vật quý hiếm.
Hồ Hamilton là một trong những địa danh du lịch thú vị nhất và đang dần nổi tiếng hơn nhờ những hình ảnh được chia sẻ trên Internet. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên ghé thăm hồ Hamilton để thực sự được hòa mình vào khung cảnh tuyệt vời nơi đây.
Hồ là một trong những địa danh du lịch thú vị nhất và đang dần nổi tiếng hơn nhờ những hình ảnh được chia sẻ trên Internet. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên ghé thăm để thực sự được hòa mình vào khung cảnh tuyệt vời nơi đây.
Hồ Hamilton nằm ở bang Texas của Hoa Kỳ, cách thành phố Austin khoảng 37 km. Từ năm 1960, hồ Hamilton đã trở thành một điểm đến yêu thích trong mùa hè cho cư dân và du khách đến thành phố.
Hồ nằm ở bang Texas của Mỹ, cách thành phố Austin khoảng 37 km. Từ năm 1960, nơi đây đã trở thành một điểm đến yêu thích trong mùa hè cho cư dân và du khách đến thành phố.
Hồ Hamilton được hình thành từ hàng ngàn năm trước đây khi vùng đất rộng lớn bị sụp xuống sông do xói mòn.
Hồ được hình thành từ hàng ngàn năm trước đây khi vùng đất rộng lớn bị sụp xuống sông do xói mòn.
Nước hồ có nước màu xanh lá cây, bao quanh bởi vách đá và nhũ đá lớn lơ lửng từ các cạnh của vách đá. Gần đó là thác nước cao 15 mét. Ngoài ra, các cấu trúc đá hình vòm được hình thành bên trên mặt hồ vô tình tạo bóng mát cho du khách thư giãn và tận hưởng không gian trước và sau khi bơi.
Nước hồ có nước màu xanh lá cây, bao quanh bởi vách đá và nhũ đá lớn lơ lửng từ các cạnh của vách đá. Gần đó là thác nước cao 15 mét. Ngoài ra, các cấu trúc đá hình vòm được hình thành bên trên mặt hồ vô tình tạo bóng mát cho du khách thư giãn và tận hưởng không gian trước và sau khi bơi.
Tuy nhiên, những người có trách nhiệm bảo tồn địa danh tuyệt vời này đã bày tỏ lo ngại lượng khách ghé thăm ngày càng tăng có thể ảnh hưởng đến cảnh quan tự nhiên của hồ Hamilton.
Tuy nhiên, những người có trách nhiệm bảo tồn địa danh tuyệt vời này đã bày tỏ lo ngại lượng khách ghé thăm ngày càng tăng có thể ảnh hưởng đến cảnh quan tự nhiên.

Chốn thiên đường trên đảo Koh Samui của Thái Lan

Đến với Koh Samui của Thái Lan, nếu có cơ hội du khách hãy tận hưởng vẻ đẹp tuyệt diệu của khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại hòn đảo này.

http://vtv.vn/du-lich/ho-hamilton-thien-duong-tu-nhien-tren-ha-gioi-2015071611545714.htm

Theo Bình Dương / VTV

Bạn có thể quan tâm