Tuần lễ Nhà hàng và Quán Bar Việt Nam mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm thú vị. Ảnh: Linh Huỳnh. |
Tới cuối 2022, F&B (ẩm thực và đồ uống) là một trong những ngành hồi phục mạnh mẽ sau đại dịch với mức tăng trưởng 18% so với trước năm 2019.
Tuần lễ Nhà hàng và Quán Bar Việt Nam là hoạt động nằm trong khuôn khổ Flavors Việt Nam. Đây là chương trình thường niên, kết nối những người yêu ẩm thực trên khắp Việt Nam.
42 nhà hàng từ cao cấp tới kết hợp quán ăn và quán cà phê, phù hợp với nhiều nhu cầu thưởng thức của thực khách. Đó là quán chay trong khuôn viên tràn ngập cây xanh ở TP.HCM (Hum), đến một quán burger với thực đơn bùng nổ hương vị mới lạ trong phố cổ Hà Nội (Ngoặm) hay một nhà hàng fine-dining ẩn mình trong một con hẻm nhỏ ở Đà Nẵng (City High Dining).
Các nhà hàng tham dự Tuần lễ Nhà hàng và Quán Bar năm nay có các ưu đãi cho thực khách. Ảnh: Linh Huỳnh. |
Ghé thăm các quán bar tham dự tuần lễ, khách hàng cũng có cơ hội thưởng thức những sáng tạo của các bartender hàng đầu trong nước và quốc tế, trải nghiệm những không gian độc đáo như speakeasy bar (quán bar bí mật) những năm 1920 ở Bee'Znees hay một lâu đài cổ ấn tượng với khoảng sân, đường hầm đặc trưng và chiếc giếng cổ ở I&I Cocktail Castle.