Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Hòn đảo 2 người ở tuyển nhân viên

Bạn có thể được trả tiền để sống và làm việc ở một địa điểm ngoạn mục nhưng xa xôi và cô lập - hòn đảo Rona - nằm giữa đảo Skye và bờ biển phía tây của lục địa Scotland.

Đảo Rona đang tìm kiếm cư dân mới. Ảnh: The Mirror.

Đảo Rona là một hòn đảo xa xôi, thuộc Scotland ở Bắc Đại Tây Dương. Rona thường được gọi là North Rona để phân biệt với South Rona (một hòn đảo nhỏ khác, thuộc Inner Hebrides). Dân số trên đảo hiện tại là 2 người, với diện tích 270 mẫu Anh (1,09 km2) và độ cao tối đa là 108 m.

Theo thông báo tuyển dụng mới nhất, các ứng viên sẽ trở thành gương mặt thân thiện và tiếp xúc trực tiếp với khách du lịch. Bạn có thể đưa người thân của mình đến cùng, giúp gia tăng dân số trên đảo.

Nhiệm vụ trên đảo bao gồm bảo tồn tài sản để khách du lịch tiếp tục đến thăm Rona. Các ứng viên cần có sự linh hoạt vì một phần công việc bao gồm trông coi máy móc như thuyền và máy đào.

Việc săn hươu cũng là một yêu cầu, cùng với đó là khả năng xử lý sự cô lập trên đảo, nơi chỉ có thể tiếp cận bằng thuyền. "Đây là một cơ hội thú vị cho những ứng viên muốn phát triển và đóng góp cho tương lai của hòn đảo. Các ứng viên được chọn là người có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau bao gồm quản lý, bảo trì tài sản, quản gia, hậu cần và hỗ trợ quản lý hươu, chế biến thịt nai", quảng cáo việc làm viết.

hon dao Rona anh 1

Ảnh: Lighthouse Accommodation.

"Hòn đảo không có điện lưới. Tấm pin năng lượng mặt trời, máy phát điện và bộ biến tần, một lượng lớn thiết bị bao gồm thuyền, máy đào và máy móc, cùng nhiều tài sản khác, tất cả đều cần được bảo trì. Các ứng viên phải có năng lực hoặc sẵn sàng học các kỹ năng để quản lý và duy trì những điều trên. Mức lương bao gồm chỗ ở vị trí đẹp với tầm nhìn ra biển, được chi trả tương xứng với trình độ và kinh nghiệm", quảng cáo tuyển dụng cho biết thêm.

Giám đốc đảo tại Ardochy & Rona Estate Bill Cowie cho biết: "Chúng tôi đang tìm kiếm một nhân viên nhiệt tình, những người sẽ thực sự hòa mình vào cuộc sống trên đảo và công việc ngoài trời".

Châu Âu có diện tích nhỏ thứ hai thế giới nhưng sở hữu nền văn hóa đa dạng, có lịch sử phát triển lâu đời. Zing giới thiệu tới bạn đọc những trang sách về lục địa già.

> Xem thêm: Tủ sách du lịch châu Âu

7 bãi biển đẹp nhất thế giới

Trang Tripadvisor đã đưa ra danh sách những bãi biển hàng đầu thế giới năm 2023 dựa trên số lượng và chất lượng bình chọn của người dùng.

Hãng bay gây tranh cãi vì hộp đựng suất ăn bằng giấy

Singapore Airlines cho biết sẽ xem xét phản hồi từ khách hàng trước khi sử dụng hộp đựng suất ăn bằng giấy trên tất cả các chuyến bay đường dài và trung bình.

Công viên Mỹ khuyên du khách không bỏ rơi bạn bè khi gặp gấu

Công viên Quốc gia ở Mỹ có một vài lời khuyên quan trọng nếu như bạn chạm trán một chú gấu ngoài tự nhiên.

Thu Ngân

Bạn có thể quan tâm