Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Jennifer Phạm và Khánh My - 'kẻ tám lạng, người nửa cân'

Trong tập đầu của chương trình Vip Dance (Bước nhảy hoàn vũ cũ) diễn ra tối 30/1, hai người đẹp đã có màn trình diễn xuất sắc khiến 4 giám khảo ra sức "giành giật".

 

Năm nay, chương trình truyền hình Vip Dance dựa trên format Dancing with the Stars nổi tiếng trên toàn thế giới có sự đổi mới. Thay vì chấm điểm, 4 giám khảo (Trần Ly Ly, Hồng Việt, Khánh Thi và Chí Anh) sẽ có quyền chọn thí sinh về đội của mình. Nhờ thế, các tình huống kịch tính đã diễn ra ngay từ đêm thi đầu tiên lên sóng. 

Jennifer Phạm cùng bạn nhảy thể hiện màn trình diễn sôi động qua tác phẩm Hey Mama với điệu nhảy Free style và Samba đầy năng lượng. Jennifer Phạm đã chứng tỏ sự vượt khó của mình dù quá trình tập luyện vô cùng gian khổ. Cô nhiều lần bị chấn thương, bác sĩ khuyên không nên tiếp tục cuộc thi nhưng bà mẹ 2 con quyết tâm không đầu hàng. 

Ban giám khảo bất ngờ trước sự những động tác điêu luyện của Jennifer Phạm. Cuối cùng, cô chọn về đội giám khảo Hồng Việt.
Cũng về đội huấn luyện viên Hồng Việt là người mẫu Khánh My. Người đẹp 9X 

đã trình diễn tiết mục múa đương đại kết hợp kết hợp nhảy rumba và slow fox. Với động tác thanh thoát, có chiều sâu cảm xúc, cô đã chinh phục được cả 4 vị giám khảo. 

Chí Anh phấn khích trước tiết mục của Khánh My. Anh còn ngẫu hứng hát dựa vào giai điệu ca khúc Hello để thuyết phục người đẹp về đội của mình. Khánh Thi bất ngờ vì 15 quen anh, chưa khi nào cô thấy Chí Anh hát.

ST cùng bạn nhảy đã mang đến cho khán giả tiết mục nhảy Hiphop  kết hợp với Jive qua tác phẩm Tilte – Dum dee dum

Dù lúc đầu có gặp sự cố nhưng ST đã bản lĩnh hoàn thành tốt bài nhảy. Thành viên nhóm 365 chọn về đội giám khảo Khánh Thi.

Ca sĩ Mlee cùng vũ công Kiril Dimov đã mang đến một phần thi cá tính qua điệu nhảy Hip Hop. Bên cạnh đó, cô còn khoe những động tác uyển chuyện của mình qua thể loại Chacha - Đương đại. 

Giám khảo Khánh Thi, Hồng Việt lên đến tận sân khấu để ra sức thuyết phục cô nàng và cuối cùng Khánh Thi chiến thắng.

Tiết mục nhiều cảm xúc nhất tập 1 của chương trình Vip Dance có lẽ là bài thi Chênh vênh của Thuận Nguyễn. Diễn viên trẻ đưa người xem trở về ký ức tuổi thơ bên dòng sông quê hương đầy truyền cảm qua hình thể và biểu cảm gương mặt. Được 4 giám khảo lựa chọn nhưng anh quyết định về đội của Trần Ly Ly.

Trang Pháp và vũ công Vasil Yovchev đã khấy động không khí với sự kết hợp khéo léo giữa ba điệu nhảy Jazz  Funk, Chacha và Jive qua một câu chuyện vui tươi, hài hước về tình yêu. Ca sĩ gốc Hà Nội đã có những pha mạo hiểm ở những động tác nhảy trên bệ cao và xoạc chân. Cô là thí sinh đầu tiên về đội của huấn luyện viên Chí Anh.Hằng Nguyễn

Ảnh: Phạm Thế Danh

Bạn có thể quan tâm