Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Kawasaki ZX-4RR ra mắt, sportbike 400 cc dùng giảm xóc ZX-10R

Mẫu xe hoàn toàn mới này mang thiết kế thể thao hơn Kawasaki Ninja 400.

Kawasaki châu Âu vừa giới thiệu ZX-4R. Xe được bán với 3 phiên bản là ZX-4R, ZX-4R SE và ZX-4RR. Đây là lần đầu tiên một mẫu xe của Kawasaki có hậu tố RR.

Thiết kế của ZX-4R giống gần như hoàn toàn "đàn em" ZX-25R. Ngoài thay đổi đôi chút bộ tem, người nhìn chỉ có thể phân biệt ZX-4R thông qua thiết kế ống xả truyền thống thay vì đặt dưới gầm như ZX-25R.

ZX-4R SE khác biệt về bộ tem so với phiên bản tiêu chuẩn, ngoài ra còn có thêm kính chắn gió tối màu, cổng sạc USB, chống đỗ và sang số nhanh 2 chiều. Phiên bản cao cấp nhất ZX-4RR được Kawasaki lắp giảm xóc sau Showa BFRC-Lite giống mẫu sportbike đầu bảng ZX-10R.

Kawasaki ZX-4RR ra mat anh 1

Sức mạnh của Kawsaki ZX-4R đến từ động cơ 399 cc, 4 xy-lanh, làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này có khả năng sản sinh công suất 77,4 mã lực, con số này có thể tăng lên 80,2 mã lực khi có thêm Ram Air. Hãng xe Nhật Bản cho biết động cơ trên ZX-4R có thể đạt được vòng tua 15.000 vòng/phút.

Giá bán của Kawasaki ZX-4R chưa được công bố. Nhiều khả năng mẫu xe này sẽ được mang về thị trường Việt Nam trong năm nay. Hiện tại, Kawasaki Việt Nam đang phân phối đầy đủ dòng sportbike, trải dài từ 250 cc đến 1.000 cc, giá bán dao động từ 159 triệu đến 1,299 tỷ đồng.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Những điểm mới của thị trường xe máy Việt Nam trong năm 2023

Thị trường xe máy tại Việt Nam vẫn hứa hẹn đầy tiềm năng với nhiều phân khúc mới mở ra.

Thanh Nhã

Bạn có thể quan tâm