Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Kế hoạch 'có một không hai' của sao Việt trong 'ngày tận thế'

Tuấn Hưng khẳng định sẽ hát karaoke đến rát cả họng còn Tim có dự định "ngông" nhất là cướp tiệm kim cương để dành tặng hết cho Mr Đàm...

Kế hoạch 'có một không hai' của sao Việt trong 'ngày tận thế'

Tuấn Hưng khẳng định sẽ hát karaoke đến rát cả họng còn Tim có dự định "ngông" nhất là cướp tiệm kim cương để dành tặng hết cho Mr Đàm...

Tuấn Hưng

Nếu mai tận thế thì hôm nay tôi sẽ mời toàn thể gia đình, bạn bè thân thiết đi hát karaoke. Cứ hát hết mình đi thôi, hát tới rát họng cũng chẳng sao vì ngày mai có còn được hát nữa đâu.

Tim

Nếu ngày tận thế có thật thì tôi thấy lo cho bé Sushi và cả gia đình nhưng tôi không tin chuyện đó sẽ xảy ra. Thế nên tới bây giờ, tôi vẫn nhận lịch đi diễn trong mấy ngày đó đấy thôi. Còn để nghĩ tới một chuyện ngông cuồng, lạ đời thì trước lúc tận thế, tôi muốn đi cướp tiệm kim cương. Nhặt được bao nhiêu, tôi xin tặng hết cho anh Đàm Vĩnh Hưng bấy nhiêu.

Dương Triệu Vũ

Tôi muốn ôm chặt các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết để nói với họ rằng tôi yêu quý họ như thế nào. Sau đó, chắc tôi sẽ rủ họ đi ăn, đi hát một bữa thật thoải mái để chia tay nhau. Còn với những người mà trước giờ vẫn ghét tôi hoặc... tôi ghét họ thì sẽ bỏ qua hết cho nhau vì có còn được sống thêm bao lâu nữa đâu?

Thu Thuỷ

Nhiều người bảo tôi là tận thế tới nơi rồi mà còn chưa lấy chồng. Nhưng nếu mai kia tận thế thật, tôi tiếc vì chưa lấy chồng một xíu tôi còn tiếc nhất vẫn là chưa sinh được một đứa con. Tôi luôn tâm niệm cuộc đời ngắn ngủi lắm nên phải sống hết mình và chưa bao giờ hối tiếc điều gì. Chỉ còn một chuyện chưa thực hiện được là chứng kiến mình và ông xã chăm bẵm cho những đứa con.

Vy Oanh

Tôi vốn mê những câu chuyện trong xứ sở thần tiên như Xì trum hay Alice ở xứ sở diệu kỳ... Thế nên tôi luôn tưởng tưởng ngày tận thế là lúc chúng ta được lạc với một thế giới mà ai cũng giống ai, không phân biệt giàu nghèo, không có ganh ghét, thị phi... Đương nhiên là tôi mong có thể được bay tới thế giới đó cùng gia đình và người yêu rồi. Trong hạnh phúc ngất ngây đó thì có chết cũng mãn nguyện.

Bảo Anh The Voice

Tôi dự định sẽ lên danh sách những ai mà mình từng giận hờn, hiểu lầm và có lỗi... để gọi điện thoại hoặc nhắn tin làm hòa. Tôi không muốn để ai phải buồn thêm vì mình. Sau đó, tôi sẽ cùng bố mẹ, em gái và chú cún cưng tụ tập cùng xem những bộ phim hài về gia đình, cùng ăn những món ngon để phút cuối cùng của tất cả đều là nụ cười hạnh phúc.

Ngô Kiến Huy

Nếu ngày mai là tận thế, tôi muốn được tụ tập cùng những người thân thiết và yêu quý nhất. Có thể cùng ăn uống hay đơn giản là tám chuyện, ôn lại những chuyện vui buồn ngày xưa thôi. Nhưng được sống cùng nhau những giờ khắc cuối cùng thì chắc sang kiếp sau, tôi và những gương mặt thân quen này vẫn chơi cùng nhau thôi. Thế là mừng lắm rồi!

Hà Anh Sao Mai điểm hẹn

Nếu mai là ngày tận thế thì hôm nay, tôi sẽ dành buổi sáng để nấu bữa sáng cho bố mẹ và gia đình. Buổi trưa, tôi muốn đi ăn hỏi bạn gái để tới chiều có thể làm đám cưới với sự chứng kiến của bố mẹ 2 bên và đêm thì xin cho tôi giữ bí mật nhé!

Đăng Khôi

Việc đầu tiên tôi định làm là đi ăn hết tất cả những món mình vẫn nghiện. Sau đó, tôi sẽ bán hết tài sản của mình đi để lấy tiền đóng một con thuyền thật to, mua lương thực chất đầy lên đó để đối phó với cơn đại hồng thủy của ngày tận thế. Có thuyền, có đồ ăn rồi, tôi sẽ cố gắng cứu được càng nhiều người càng tốt. Biết đâu chúng tôi sẽ là những người còn sống sót để tái tạo lại Trái đất thì sao? 

Đào Bá Lộc

Nếu mai là ngày tận thế thì trong hôm nay, tôi dành nửa ngày cho những khán giả đã ở bên cạnh và ủng hộ mình suốt thời gian qua. Tôi sẽ hát theo yêu cầu của tất cả mọi người và không thể thiếu những lời cảm ơn chân thành vì tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Nửa ngày còn lại, tôi sẽ ở bên gia đình và người thân. Tôi sẽ phụ mẹ và em gái nấu một bữa ăn thịnh soạn, rồi nói chuyện cùng ba thật nhiều vì trước giờ, tôi vốn thân với mẹ hơn nên không có nhiều dịp chia sẻ, tâm sự với ba. Sau đó thì cả gia đình cùng quây quần ăn uống thật vui vẻ. 

Gia An

Theo Infonet

Gia An

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm