Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Kem xếp lớp ngọt mát cho ngày nóng

Một phần kem xếp lớp hay bingsu hai người ăn không hết có giá 35.000 đồng.

Nếu như kem sữa bình thường béo ngậy, mềm và mau tan, còn đá bào chỉ đơn giản là đá, thì kem xếp lớp là sự kết hợp hoàn hảo của cả hai.
Để có thể tạo ra những lớp kem xếp lớp, khối kem không được quá mềm cũng không được quá cứng. Vị cũng không được ngọt quá, mà phải thanh, nhẹ.
Vì những lý do đó, loại kem này đang là món tráng miệng được ưa thích tại Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới.
Bên cạnh việc dùng riêng một hay hai vị kem, bạn cũng có thể phối kem xếp lớp với các nguyên liệu khác để có món tráng miệng hấp dẫn.
Món này kết đôi với xôi, xoài tươi và bánh pubding trong món tango mango.
Ngoài ra Fuji Snow cũng giới thiệu nhiều món dessert có tác dụng giải nhiệt trong mùa hè như đá tuyết trái cây (snow fruice).
Nếu là tín đồ cà phê, bạn nên gọi một phần choco snow, gồm chocolate, thạch chocolate, bánh dày, đá bào và sốt.

Bluberry nên là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho các vị khách nữ.

15 khu ăn vặt siêu rẻ của giới trẻ Sài Gòn

Chỉ cần đến một trong những địa điểm dưới đây, bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn vặt với mức giá dễ chịu.

Bài và ảnh: Linh San

Bạn có thể quan tâm