Sự hội tụ giữa nền ẩm thực Việt đậm đà hương vị cùng phong cách nấu ăn tinh tế, cầu kỳ của Pháp hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên.
|
Fillet cá sea bass được lấy cảm hứng từ món cá fillet truyền thống ở miền nam nước Pháp, kết hợp với nước sốt đặc biệt theo công thức gia truyền. Sử dụng nguyên liệu đánh bắt tự nhiên nên thịt cá giữ được độ ngọt và thành phần dinh dưỡng cao.
|
|
Với món bồ câu quay kiểu Pháp, phần thịt được quay kỹ trong nồi gang với thời gian và nhiệt độ chính xác để đảm bảo độ mềm ngon, không bị khô. Thưởng thức cùng đậu Hà Lan xào với hành tây thái nhỏ giúp trung hòa khẩu vị cho thực khách.
|
|
Trong khi fillet cá sea bass mang đậm dấu ấn nước Pháp, fillet cá tuyết kho thơm lại được thổi hồn bởi phong cách chế biến truyền thống Việt Nam. Những miếng cá được tẩm ướp gia vị hoàn chỉnh, kho với thơm, hành lá, cà chua bi, ớt trái. Điểm nhấn của món ăn là gia vị nước mắm được thêm nước ép thơm và nước dùng ninh từ xương cá tạo nên sự hòa quyện giữa vị mặn mà, ngọt thanh và chua nhẹ. Một bát cơm trắng dẻo thơm nấu từ gạo Sơn La là sự kết hợp hoàn hảo để giữ trọn hương vị của món ăn.
|
|
Trên bàn tiệc Pháp - Việt hòa điệu, ẩm thực Tây Bắc cũng “điểm danh” với món gà nướng ống tre. Thịt gà ta chắc và dai được nướng vừa đủ lửa trong ống tre, giữ lại độ ngọt và mùi thơm thuần túy.
|
|
Cá hoàng đế nhập khẩu từ Australia được xắt miếng vừa ăn, làm tái chín từ chanh tươi và nêm gia vị đặc trưng của Việt Nam như nước mắm Phú Quốc, nước chanh, vỏ chanh, gừng, cơm dừa, đậu phộng, rau mùi Việt Nam, rượu gạo… Vị ngọt của cá, vị chua nhẹ của chanh, hương thơm của các loại rau và độ béo của cơm dừa, đậu phộng đem lại hương vị khó quên.
|
|
Nếu yêu thích hải sản, bạn đừng bỏ qua seafood platter khi có dịp đến với nhà hàng Square One. Những món ăn trên được phục vụ bởi hai vị bếp trưởng Alexandre Durand và Trần Văn Sơn.
|
|
Tọa lạc tại tầng M, khách sạn Park Hyatt Saigon, nhà hàng Square One có không gian ấm cúng, gần gũi đậm chất Á Đông, đồng thời vẫn có được sự sang trọng, hiện đại.
|
|
Thực đơn của Square One khá đa dạng với các món từ khai vị đến món chính và hải sản, có giá từ 300.000 đồng (chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT). Nhà hàng mở cửa đón khách trong khoảng 11h-14h30 và 18h-22h30 hàng ngày. Thực khách có thể đặt bàn tại đây. |
nhà hàng Square One
Square One
Square One Park Hyatt Saigon
ẩm thực Pháp - Việt