Vì sao nhà hàng, quán ăn TP.HCM kinh doanh ảm đạm?
Theo lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM, các hoạt động kinh doanh và dịch vụ ăn uống còn ảm đạm chủ yếu do nhu cầu, tâm lý khách hàng.
870 kết quả phù hợp
Vì sao nhà hàng, quán ăn TP.HCM kinh doanh ảm đạm?
Theo lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM, các hoạt động kinh doanh và dịch vụ ăn uống còn ảm đạm chủ yếu do nhu cầu, tâm lý khách hàng.
Một xã tại TP.HCM tính nhầm cấp độ dịch do sai dữ liệu dân số
Xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè (TP.HCM), có sự nhầm lẫn trong tính toán do nhầm số liệu dân số. Thực chất, xã này hiện ở cấp độ 3.
Miền Tây siết chặt dần các hoạt động đông người
Trong lúc Sóc Trăng lên kế hoạch xét nghiệm sàng lọc cho tất cả cán bộ, công nhân viên chức thì An Giang, Hậu Giang yêu cầu người dân không ra đường vào ban đêm.
Đồng Tháp phong tỏa thị trấn Cái Tàu Hạ
Việc phong tỏa toàn bộ thị trấn có hơn 12.000 nhân khẩu nhằm mục đích bóc tách F0 và triển khai cấp bách các biện pháp chống dịch, ngăn chặn sự lây lan ra cộng đồng.
Bức tranh ảm đạm của hàng quán TP.HCM sau khi mở cửa
Trong khi các quán nhậu và quán ăn vỉa hè tại TP.HCM nhộn nhịp khách thì nhiều nhà hàng lại ế ẩm. Thậm chí, nhiều nơi chưa mở cửa hoặc thông báo sang nhượng cửa hàng.
Bộ Tài chính cho biết sẽ có hướng dẫn triển khai việc sử dụng mã của cơ quan thuế cấp để tham gia dự thưởng trong thời gian tới, phù hợp với lộ trình áp dụng hóa đơn điện tử.
Nhiều tỉnh ở miền Bắc nâng cấp độ phòng dịch Covid-19
Trong khi Bắc Giang tạm dừng các dịch vụ ăn uống phục vụ tại chỗ, Nam Định lại siết chặt quản lý với người về từ nơi khác sau khi địa phương ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19.
Saigon Expresso: TP.HCM không còn vùng cam
Thành phố có 13/22 địa phương đạt cấp độ 1 (vùng xanh), 9/22 địa phương đạt cấp độ 2 và không có địa phương nào đạt cấp độ 3 (vùng cam).
Quận 7 yêu cầu gắn camera giám sát tại quán nhậu
Trong thời gian thí điểm, các cơ sở kinh doanh ăn uống bán đồ uống có cồn phải lắp đặt camera và kết nối về Trung tâm Điều hành, kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 quận 7.
Hà Nội chuyển cấp độ dịch Covid-19 từ xanh sang vàng
Việc nâng cấp độ dịch từ vùng xanh sang vùng vàng của UBND Hà Nội diễn ra trong bối cảnh thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc trong cộng đồng ở huyện Mê Linh và Quốc Oai.
Người Hàn Quốc ráo riết chuẩn bị sống chung với Covid-19
Nhiều chủ nhà hàng vội tìm nhân viên, công ty du lịch bận rộn chuẩn bị cho các gói đi quốc tế trước khi xứ kim chi chính thức sống chung với Covid-19 kể từ ngày 1/11.
Nhiều người hóa trang kinh dị trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
Tối 30/10, hàng nghìn người đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ dạo chơi nhân dịp cuối tuần và lễ Halloween.
Chính sách hiệu lực tháng 11: Giảm thuế nhiều dịch vụ
Giảm thuế nhiều dịch vụ, bảo vệ việc làm cho người lao động tố cáo, thời hạn chi trả tiền hỗ trợ theo Nghị quyết 116... là những chính sách mới đáng chú ý trong tháng 11.
Tôi trở lại hàng quán trung tâm hẹn hò sau giãn cách
Đã lâu lắm rồi, chúng tôi mới có thể đi cà phê, trà sữa, ăn uống cùng nhau như thường lệ.
Vì sao hạn chế khu vực bán rượu, bia tại TP.HCM là không cần thiết?
Từ góc nhìn của chuyên gia y tế, việc TP.HCM thí điểm một số cơ sở tại TP Thủ Đức và quận 7 được phục vụ rượu, bia tại chỗ có thể dẫn tới tập trung đông đúc, khó kiểm soát.
Cho khách uống bia tại bàn, 3 quán ăn ở TP.HCM bị lập biên bản
Thấy lực lượng chức năng, nhân viên quán ăn vội giấu chai bia xuống gầm bàn. Ở một cơ sở khác, nhân viên phục vụ đã thay lon bia thành lon nước ngọt.
Bà Phạm Khánh Phong Lan: Đi 7 quãng đồng nhậu rồi mang bệnh có đáng?
"Ăn nhậu vui nhưng không đáng gì với nỗi buồn phải tiễn người thân ra đi vì dịch. Đi 7 quãng đồng ăn nhậu rồi mang theo Covid-19 về có đáng không?", bà Phạm Khánh Phong Lan nói.
Quán karaoke ở TP.HCM thành tiệm bún bò đắt khách
Dịch bệnh khiến ngành karaoke đóng băng, vợ chồng anh Huy chuyển sang bán bún bò Huế và được nhiều khách ủng hộ. Ngày cao điểm, quán của anh bán được hơn 300 tô bún.
22 người phê ma túy trong quán ăn
Kiểm tra quán K&K ở TP Huế, cảnh sát phát hiện 29 nam, nữ đang bay lắc trong 3 phòng. Xét nghiệm nhanh cho thấy 22 người dương tính với chất ma túy.
Chủ quán ở quận 1: Vì sao vùng xanh không được bán rượu, bia?
Nhiều chủ nhà hàng và chuyên gia cho rằng không nên thí điểm ở 2 địa phương vì sẽ tăng nguy cơ lây nhiễm từ các quận, huyện sang quận 7 và TP Thủ Đức.