TP.HCM bỏ quy định hàng quán đóng cửa trước 22h
TP.HCM tiếp tục thí điểm cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được hoạt động đến hết ngày 31/12, không còn phải đóng cửa trước 22h.
869 kết quả phù hợp
TP.HCM bỏ quy định hàng quán đóng cửa trước 22h
TP.HCM tiếp tục thí điểm cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được hoạt động đến hết ngày 31/12, không còn phải đóng cửa trước 22h.
Doanh nghiệp F&B Việt đổ bộ sàn Tiki
Nhiều siêu thị, chuỗi nhà hàng đang đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử, kỳ vọng thúc đẩy doanh số, sớm phục hồi trong bình thường mới.
Quảng Ngãi cho phép nhà hàng, quán ăn ở một số nơi được bán tại chỗ
Từ ngày 1/12, Quảng Ngãi cho phép nhà hàng, quán ăn ở các địa phương có cấp độ dịch 1 và 2 phục vụ khách tại chỗ.
Vì sao dầu ăn, đường, gas ở TP.HCM tăng giá mạnh?
Theo Sở Công Thương TP.HCM, do tình hình biến động giá trên toàn thế giới và chi phí chống dịch, vận chuyển của doanh nghiệp tăng khiến giá nhiều mặt hàng tăng mạnh.
TP.HCM cho phép hàng quán mở thí điểm đến 22h và bán bia rượu
UBND TP.HCM đồng ý cho phép hàng quán tại các khu vực có cấp độ dịch bệnh thấp được phép mở cửa thí điểm đến 22h.
Quán xá ở Đà Nẵng ế ẩm vì dịch bùng phát trở lại
Dịch Covid-19 bùng phát trở lại nên chính quyền nâng cấp độ phòng dịch ở 2 phường khiến hoạt động kinh doanh của người dân lâm cảnh khó khăn.
Quy định cách ly 7 ngày người đến từ TP.HCM là thừa thãi
Chuyên gia cho rằng để thích ứng an toàn, linh hoạt, Hà Nội không nên tự đặt ra các tiêu chí, quy định riêng về cách ly gây khó khăn cho người dân.
Bán hàng sau 21h, phục vụ đồ uống có cồn không làm tăng lây nhiễm nCoV
Cấm bán hàng sau 21h hoặc phục vụ rượu, bia được đưa ra nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tuy nhiên, chúng gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người dân và có thể cân nhắc thay đổi.
TP.HCM cho phép rạp chiếu phim, quán karaoke mở cửa
TP.HCM ban hành quy định mới về thích ứng an toàn trên toàn thành phố và ở cấp phường, xã, thị trấn. Người tham gia các hoạt động này phải đáp ứng một số điều kiện.
Vĩnh Long cách ly F1 tại nhà, người dân không ra đường sau 20h
Kể từ ngày 17/11, tỉnh Vĩnh Long cách ly y tế tại nhà đối với người tiếp xúc gần (F1). Người dân không ra đường trong khung thời gian từ 20h đến 3h sáng hôm sau.
Chuyên gia: 'Đừng nhìn vào 100-200 F0 mỗi ngày ở Hà Nội mà sợ hãi'
Với hệ thống y tế chất lượng và độ phủ vaccine mũi 2 ở mức cao, chuyên gia cho rằng Hà Nội đang có những điều kiện không thể tốt hơn để mở cửa trở lại.
Đăng tuyển lương tốt, cửa hàng vẫn khó tìm được người
Những tác động của đại dịch đã khiến nhiều lao động phổ thông bỏ về quê, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp nhiều khó khăn khi tìm nguồn nhân lực mới để tái kinh doanh.
Saigon Expresso: 4 quận, huyện tăng nguy cơ dịch
Quận 11, Gò Vấp, huyện Củ Chi và TP Thủ Đức tăng nguy cơ dịch từ cấp 1 lên cấp 2. Huyện Cần Giờ là địa phương duy nhất ở cấp 3.
Sở Công Thương TP.HCM: 'Việc bán đồ uống có cồn phụ thuộc cấp độ dịch'
Theo Sở Công Thương TP.HCM, việc cho phép hàng quán bán đồ uống có cồn sẽ được kiểm soát tùy theo cấp độ dịch. Không phải tất cả địa phương đều được bán đồ uống có cồn.
47.000 F0 ở TP.HCM đang được điều trị tại nhà
Ông Nguyễn Hồng Tâm cho biết số F0 đang điều trị tại nhà ở TP.HCM là hơn 47.000 trên tổng hơn 64.000, chiếm tỷ lệ 73%.
Chi viện lực lượng chống dịch cho huyện đảo Phú Quý
Chỉ trong 3 ngày, huyện đảo Phú Quý ghi nhận 41 ca nhiễm nCoV. Địa phương đã giãn cách xã hội, tạm dừng nhiều hoạt động để phòng chống dịch.
Saigon Expresso: 'Siêu dự án' ở TP.HCM bị kiện đòi hơn 2.000 tỷ đồng
21 hộ dân (phường Phú Thuận, quận 7) kiện Công ty cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Penisula vì cho rằng chưa thanh toán tiền chuyển nhượng đất, yêu cầu được trả 2.100 tỷ đồng.
Đề xuất tất cả hàng quán TP.HCM được phục vụ đồ uống có cồn
Sở Công Thương đưa ra đề xuất trên với điều kiện khách hàng phải tiêm đủ 2 mũi vaccine, cơ sở kinh doanh hoạt động tối đa 50% công suất và đóng cửa trước 21h hàng ngày.
Losupply - dịch vụ cung cấp nguyên vật liệu của Loship
Được phát triển bởi startup giao đồ ăn thuần Việt Loship, Losupply hỗ trợ chủ tiệm tạp hóa và kinh doanh ăn uống trong khâu nhập hàng.
Vì sao nhà hàng, quán ăn TP.HCM kinh doanh ảm đạm?
Theo lãnh đạo Sở Công Thương TP.HCM, các hoạt động kinh doanh và dịch vụ ăn uống còn ảm đạm chủ yếu do nhu cầu, tâm lý khách hàng.