Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Làm bánh mì nướng phô mai thịt trứng

Món bánh mì nướng đơn giản với thành phần là phô mai, mayonnaise, trứng, thịt hun khói... vừa thơm ngon lại đầy đủ dinh dưỡng, rất thích hợp cho bữa sáng.

Video làm bánh mì nướng phô mai trứng Món bánh mì nướng đơn giản với thành phần là phô mai, mayonnaise, trứng, thịt hun khói... vừa thơm ngon lại đầy đủ dinh dưỡng, rất thích hợp cho bữa sáng của bạn.

1. Nguyên liệu

1 lát bánh mì

1 quả trứng

Thịt hun khói: 20 gram

Phô mai: 1 thìa, thái nhỏ

Kem tươi: 1,5 thìa

Sốt mayonnaise: 1 thìa

Tiêu đen, rau mùi, dầu ô liu.

2. Hướng dẫn cách làm

- Trộn đều kem tươi với phô mai thái nhỏ trong bát tô, thêm ít hạt tiêu đen rồi cho vào lò vi sóng khoảng 20 giây ở 600 watt.

- Cắt vỏ bánh mì ra, dùng sốt mayonnaise đính vỏ bánh lên 4 cạnh của chiếc bánh (xem chi tiết trong clip).

- Đổ hỗn hợp kem tươi vào giữa của chiếc bánh, tiếp tục thêm trứng và thịt hun khói lên bề mặt bánh rồi nướng trong 5-6 phút là có thể dùng được.

- Ăn kèm với rau mùi và dầu ô liu sẽ ngon hơn.

Banh mi nuong pho mai thit trung anh 1

Món bánh mì nướng rất thích hợp ăn trong bữa sáng, bởi cách làm đơn giản mà cũng đầy đủ dinh dưỡng.

Cách làm kẹo lạc vừng nhâm nhi cùng ly trà ấm ngày lạnh

Những thanh kẹo lạc giòn tan, có vị thơm ngậy đặc trưng là món ăn vặt bình dị, thân thuộc với nhiều thế hệ người Việt.

An Ngọc

Theo Tastemade

Bạn có thể quan tâm