Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Làm MC, Việt Hương giành hết phần nói của Chí Tài

Nam nghệ sĩ tiết lộ, sau 2 năm vắng bóng, Việt Hương đã trở lại dẫn chương trình cùng anh trong Hội ngộ danh hài. Mặc dù dẫn chung 2 số nhưng một mình chị giành hết thời lượng.

Trưa 22/12, nhiều nghệ sĩ có mặt trong buổi họp báo giới thiệu chương trình Hội ngộ danh hài mùa thứ 4 trong bầu không khí vui vẻ tại TP HCM. Dù khá bận rộn với lịch quay dày đặc nhưng Việt Hương vẫn tranh thủ tham gia cùng nhiều đồng nghiệp. Nữ nghệ sĩ không thể ở lâu vì đang vướng lịch quay hình.

Việt Hương tranh thủ chụp ảnh cùng hot boy Huỳnh Anh và Sơn Ngọc Minh. "Vợ Sáu Bảnh" từng tham gia mùa đầu tiên nhưng vì 2 năm gần đây, lịch trình bận rộn nên chị lỡ hẹn cùng mọi người. Phải đợi đến năm thứ 4, nữ danh hài hải ngoại mới trở lại cùng Chí Tài trong vai trò MC.

Chí Tài tiết lộ vui, vì thấy anh dẫn cùng các người đẹp như Diễm My 9X, Hari Won, Dương Cẩm Lynh, Nhật Kim Anh... nên Việt Hương sinh lòng đố kỵ, nhất quyết làm MC cùng Chí Tài để cho mọi người thấy chị vẫn còn trẻ đẹp. Nhưng chỉ dẫn với nhau 2 số, nữ nghệ sĩ lại giành nói hết thời lượng, không cho anh lên tiếng.

Nghệ sĩ Lê Giang sau nhiều năm định cư ở nước ngoài cũng về lại Việt Nam để tham gia diễn hài cùng các đồng nghiệp. Chị cho biết, hài truyền hình đang dậy sóng nên chị tranh thủ về nước tìm cơ hội để thỏa mãn khát khao với nghề.

 Riêng Long Nhật cũng bén duyên với hài kịch trong thời gian gần đây nên anh được nhà sản xuất mời tham gia.

Riêng Long Nhật cũng bén duyên với hài kịch trong thời gian gần đây nên anh được nhà sản xuất mời tham gia. Khi nhận lời từ ban tổ chức, nam ca sĩ rất thích thú, anh mong muốn thử thách bản thân ở những tình huống khó.

Thúy Nga cũng tiết lộ, ở mùa đầu tiên, nhà sản xuất đánh tiếng mời nhưng vì chưa tìm được kịch bản vừa ý nên chị từ chối tham gia. Những năm qua, nữ nghệ sĩ quê gốc Cam Ranh gặp sự cố về đời sống riêng nên hạn chế xuất hiện. Giờ đây, khi đã ổn định cuộc sống, chị mới tích cực tham gia các show truyền hình.

Thúy Nga tiết lộ, vì không muốn dễ dãi với nghề nghiệp của mình nên chị đã đầu tư công phu vào kịch bản diễn cùng Hoài Linh. Ở mùa 4, chương trình có nhiều thay đổi nhằm thu hút khán giả. Ở mỗi tập, chỉ có một tiểu phẩm hài, còn lại là các tình huống thử thách nghệ sĩ tham gia.

Trong đó, việc đưa cải lương vào hài kịch đã thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ. Đại Nghĩa chia sẻ, từ nhỏ anh đã có niềm yêu thích mãnh liệt với bộ môn cải lương nhưng vì hoạt động ở lĩnh vực sân khấu hài nên không có nhiều cơ hội thể hiện. Có một thời gian, đêm nào anh cũng nghe cải lương khi ngủ nên thuộc lòng nhiều vở nổi tiếng. Tuy nhiên, Đại Nghĩa cũng tự nhận, giọng ca của anh còn nhiều hạn chế.

Các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm khi buổi họp báo kết thúc. Tập đầu tiên của chương trình sẽ được phát sóng tối 26/12 trên HTV7 lúc 21h.

Sơn Ngọc Minh lần đầu tiên tham gia chương trình trong phần Thử thách ca sĩ. Anh sẽ đoán tên ca khúc của chính mình do các nghệ sĩ hài dùng hình thể để diễn đạt. Nếu chiến thắng, các ca sĩ sẽ nhận được bao lì xì và tặng lại cho các nghệ sĩ già neo đơn.

Huỳnh Anh đưa bạn gái đến tham dự. Hoàng Oanh đảm nhận vai trò MC cùng Chí Tài từ những năm trước.

 


Kim Chi

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bạn có thể quan tâm