Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lẩu gà khô cay và 4 món ăn đêm làm ấm lòng thực khách đến Đà Lạt

Khách du lịch đến Đà Lạt không có nhiều lựa chọn cho bữa ăn đêm. Các tín đồ sành ăn hay đói khuya hãy lưu lại danh sách các món ngon sau đây ở thành phố sương mù.

Mon an dem Da Lat anh 4
Để thưởng thức lẩu gà khô cay đúng điệu, trước tiên, bạn nên cắn vài hạt tê và nhấm nháp thịt gà khô với rượu để khai vị. Sau đó, bạn đổ nước dùng (nước hầm xương ngựa) vào và nhúng đồ ăn như lẩu. Cách ăn này sẽ giúp bạn cảm nhận đủ các vị ngọt, cay, tê của món ăn. Quán mở từ 11h đến khuya tại đường 3/4, Đà Lạt.
Mon an dem Da Lat anh 11
4. Bánh canh: Đây là món ăn đêm Đà Lạt khá phổ biến với khách du lịch, được bán tại khu ẩm thực chợ đêm. Bánh có 2 loại là bánh canh giò heo và bánh canh cua, chả cá. Với giá chỉ 15.000-20.000 đồng là bạn có thể thưởng thức một bát bánh canh nóng hổi, đậm vị ngọt từ xương, tê cay nơi đầu lưỡi. Ảnh: DulichToday.

Lẩu nấm lá giang thanh đạm và 6 món chay cho mùa Vu Lan thêm ngọt ngào

Bữa cơm chay mùa Vu Lan sẽ hấp dẫn hơn nếu mẹ biết cách biến tấu và kết hợp những nguyên liệu tự nhiên, bổ dưỡng trong từng món ăn.

Phương Hà

Bạn có thể quan tâm