Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Format-Lifestyle

Lisa (BlackPink) mặc váy như quả bí ngô của local brand Việt

Váy phồng xoè lớn như trái bí ngô là item được Lisa, Jennie (BlackPink) nhiệt tình lăng xê, trở thành thiết kế thịnh hành trong mùa hè năm nay.

vay bi ngo, bloomer shorts, Lisa blackpink, Jennie, Thao Nhi Le, FANCi Club, quan ngu bong benh anh 1

Bên cạnh quần ngủ bồng bềnh (bloomer shorts), chân váy bí ngô (bloomers mini skirt) cũng là item được yêu thích trong mùa hè năm nay. Mới đây, Lisa (BlackPink) gây chú ý khi diện chiếc chân váy bí ngô màu đỏ của thương hiệu nội địa Việt FANCì Club trong bộ hình mới. Thần tượng K-Pop diện cả cây trang phục đỏ, bao gồm áo bất đối xứng, chân đầm phồng và đôi giày bệt đính nơ đồng màu của thương hiệu Jacquemus. Chiếc chân váy ngắn giúp Lisa khoe lợi thế chân dài lý tưởng. Ảnh: @fanci.club.

vay bi ngo, bloomer shorts, Lisa blackpink, Jennie, Thao Nhi Le, FANCi Club, quan ngu bong benh anh 12

Sun HT không bỏ qua xu hướng này, tiếp tục chọn một chiếc chân đầm bí ngô màu đỏ rực. Để cân bằng tỷ lệ cơ thể, cô cũng mặc áo dài tay cổ lọ ôm sát. Phương pháp phối đồ trên nhỏ gọn, dưới phồng xòe được Sun HT ứng dụng thành công, đem đến gợi ý cho các tín đồ thời trang mong muốn hưởng ứng mốt váy bí ngô. Sự thịnh hành của bloomers mini skirt hay bloomer shorts cho thấy niềm yêu thích của người dùng thời trang đối với kiểu dáng bồng bềnh, chất liệu mềm mại trong mùa hè năm nay. Ảnh: @sunht.

'Váy trả thù' của vợ Decao

Sau hàng loạt biến cố gia đình gần đây, fashionista Lâm Minh trở lại với trang phục thể hiện sự tái sinh, theo đuổi xu hướng "váy trả thù" từng được Công nương Diana lăng xê.

Tái thương mại trong ngành thời trang

Cuốn Thế giới không rác thải của Ron Gonen mời gọi độc giả tham gia vào bảo vệ môi trường, vì một tương lai bền vững và thịnh vượng, đề cao giá trị lâu dài. Ở đó, tác giả chỉ ra rằng thuật ngữ tái chế hóa học đang chỉ một quy trình mới rất thú vị có thể phá vỡ sợi vải trở về các thành phần hóa học cơ bản, từ đó trở thành một nguồn tuần hoàn để tạo ra các sợi vải mới.

Linh Vũ

Bạn có thể quan tâm