Cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại?
Gần đây, cộng đồng mạng, đặc biệt là các bà mẹ đang nuôi con nhỏ rất hoang mang trước thông tin cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại, ăn nhiều có thể gây ung thư.
309 kết quả phù hợp
Cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại?
Gần đây, cộng đồng mạng, đặc biệt là các bà mẹ đang nuôi con nhỏ rất hoang mang trước thông tin cá hồi nuôi là thực phẩm độc hại, ăn nhiều có thể gây ung thư.
Thực hư hiểm họa ung thư từ việc dùng đũa gỗ mốc
Nếu dùng đũa gỗ quá lâu có thể sinh sản ra nhiều loại nấm mốc, nhẹ thì gây ra các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, ói mửa, nặng thì bị ung thư gan.
Sử dụng thớt gỗ bị mốc có thể gây ung thư gan?
Ung thư gan là một trong 3 loại ung thư phổ biến ở Việt Nam. Bệnh này liên quan đến độc tố do mốc sinh ra. Vậy thớt gỗ có là thủ phạm gây ra bệnh ung thư gan?
6 vật dụng trong nhà gây hại phổi
Chất tẩy rửa, thảm, đồ nội thất gỗ, máy hút bụi, thuốc diệt côn trùng, sơn là những thứ ở ngay trong gia đình bạn có thể gây hại cho lá phổi.
Samsung bị nghi giấu thông tin môi trường làm việc độc hại
Với lý do "bí mật thương mại" tập đoàn Samsung được cho đã giấu thông tin về môi trường làm việc độc hại trong những nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.
Thói quen gây hại khôn lường khi chế biến thịt
Thịt là món ăn phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên vẫn có nhiều bà nội trợ mắc sai lầm khi chế biến thịt, gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe của cả nhà.
Dân cạnh thủ phủ Formosa khốn khổ vì nhiễm kim loại nặng
Kết quả kiểm tra y tế cho kết quả người dân ở xã Đài Thành, gần dự án Formosa ở tại Đài Loan, có tỷ lệ nhiễm kim loại nặng cao, kéo theo khả năng mắc ung thư lớn.
Những chiêu thức làm đẹp nguy hiểm
Làm đẹp luôn là một trong những sở thích, thói quen của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu không biết cách, những phương thức làm đẹp này có thể gây ra tác hại khôn lường.
Đang vào mùa, đào được bày bán khắp các khu chợ. Quả đào ăn ngon miệng, nhưng liệu có phải là tiên dược?
Cách phòng tránh ung thư dạ dày
Ung thư dạ dày là căn bệnh nguy hiểm, đứng hàng thứ 2 trong số 10 loại ung thư thường gặp.
Công nghiệp thép và cái giá đắt về môi trường, xã hội
Theo các chuyên gia, sản xuất một tấn thép sẽ thải ra khoảng 10.000 m3 khí thải, 100 kg bụi và 80 m3 nước thải. Không được xử lý đúng cách, cái giá cho tăng trưởng sẽ là quá lớn.
Những siêu thực phẩm giúp thanh lọc phổi hiệu quả
Thanh lọc phổi rất tốt đối với người hút thuốc lá và những người sống ở vùng ô nhiễm không khí. Dưới đây là các loại thực phẩm tốt nhất giúp làm sạch phổi của bạn.
Điều hòa SKY Series Panasonic cất cánh cùng Vietjet
Ngày 17/6, chiếc máy bay Airbuss A320 của Vietjet Air ra mắt diện mạo mới với điểm nhấn là hình ảnh chiếc điều hòa không khí Panasonic SKY Series bao phủ toàn thân.
Đồ uống quá nóng có thể gây ung thư
Công bố mới đây của Cơ quan Nghiên cứu Ung thư quốc tế (IARC) thuộc tổ chức Y tế thế giới WHO cho biết tiêu thụ đồ uống ở nhiệt độ trên 65 độ C có thể gây ung thư thực quản.
'Ăn 2 lạng cá nục chứa 0,037 mlg/1 kg phenol không gây hại'
Theo Cục An toàn Thực phẩm, 1 người Việt Nam nặng 50-55 kg có thể ăn tới 2 lạng cá nục có chứa phenol như hàm lượng ở Quảng Trị công bố, mà không bị ảnh hưởng sức khỏe.
Mực xăm hình có thể gây ung thư?
Theo khảo sát, cứ bốn người trưởng thành ở Mỹ thì có một người sở hữu ít nhất một hình xăm. Vậy liệu có gì liên quan giữa mực xăm hình và bệnh ung thư không?
Hút thuốc lá điện tử: Nguy cơ ung thư gấp 15 lần thuốc lá
Thuốc lá điện tử từng được kỳ vọng sẽ giúp cai được thuốc lá và giảm các tác hại, nhưng thực tế lại đang gây nghiện cho nhiều người trẻ.
Những bí mật về lò vi sóng bà nội trợ nào cũng khiếp sợ
Lò vi sóng ngày càng thiết yếu khi giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian chế biển thức ăn chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, thiết bị này có nguy hiểm đến sức khỏe con người không?
Nước đá viên sạch tinh khiết và giải pháp từ Hải Âu Việt Nam
Bên cạnh vấn nạn thực phẩm bẩn đang gây nhức nhối, tình trạng nước đá bẩn tràn lan cũng là nguy cơ tiềm ẩn nhiều tác hại trực tiếp đến sức khỏe người dùng.
Lợi ích bất ngờ khi ăn một nắm lạc mỗi ngày
Lạc được mệnh danh là “quả trường sinh”, không chỉ được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn mà còn có thể ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm.