‘Hai nhiều một ít’ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Các nhà khoa học đã xác định được 3 yếu tố trong chế độ ăn uống có thể là nguyên nhân gây ra sự gia tăng mạnh số ca bệnh tiểu đường loại 2.
1.109 kết quả phù hợp
‘Hai nhiều một ít’ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
Các nhà khoa học đã xác định được 3 yếu tố trong chế độ ăn uống có thể là nguyên nhân gây ra sự gia tăng mạnh số ca bệnh tiểu đường loại 2.
HAGL báo lãi hơn 80 tỷ đồng trong tháng 5
Ban lãnh đạo CTCP Hoàng Anh Gia Lai thông báo tình hình kinh doanh trong tháng 5 tăng trưởng dương, thu lãi 82 tỷ đồng, tương ứng mức tăng 156% so với tháng trước đó.
Dinh dưỡng có thể giúp kiểm soát các triệu chứng ADHD ở trẻ không?
Giới nghiên cứu không đưa ra chế độ ăn uống cụ thể để kiểm soát các triệu chứng của ADHD ở trẻ em. Nhưng yếu tố dinh dưỡng vẫn mang lại một số lợi ích nhất định.
10 'siêu thực phẩm' giúp cơ thể thanh mát trong mùa nóng
Thời tiết nóng bức có thể làm bạn mất nước và thiếu năng lượng. Bạn hãy thêm những "siêu thực phẩm" này vào thực đơn mỗi ngày để giữ cho cơ thể mát mẻ trong mùa nắng nóng.
10 loại trái cây nhiệt đới châu Á nổi tiếng
Châu Á là thiên đường của những loại trái cây nhiệt đới không chỉ thơm ngon mà còn cung cấp các loại dưỡng chất tốt cho sức khỏe.
Dấu hiệu bất thường khi mang thai mẹ bầu cần biết
Việc nhận biết những dấu hiệu bất thường khi mang thai rất quan trọng để có sự can thiệp chủ động, giảm thiểu nguy hiểm tới người mẹ và thai nhi.
Thực phẩm giúp tóc giảm gãy rụng và chắc khỏe hơn
Một số trường hợp rụng tóc do thiếu chất cần bổ sung thực phẩm giàu đạm, biotin, omega-3, các vitamin và khoáng chất khác để cải thiện.
Quy tắc thanh lọc bằng nước ép trái cây
Nước ép trái cây tốt cho sức khỏe nhưng nếu uống mỗi ngày cả lít có thể gây tăng cân, béo phì.
7 loại thực phẩm nên tránh khi chán chường, trầm cảm
Dưới đây là các loại thực phẩm và đồ uống nên loại bỏ khỏi thực đơn nếu muốn giảm thiểu sự dao động của lượng đường trong máu, tâm trạng thất thường và các triệu chứng trầm cảm.
4 chất phụ gia không có lợi cho sức khỏe
Nhiều người không biết thực phẩm có rất nhiều chất phụ gia độc hại tiềm ẩn. Bột ngọt, đường tinh luyện nằm trong số đó.
Hà Nội nắng nóng, bệnh nhân và người nhà sợ hãi tìm nơi trú mát
Hàng trăm người nhà và bệnh nhân phải tìm tới bóng cây, ghế đá trong bệnh viện để tránh cái nóng như “thiêu đốt” của Hà Nội những ngày qua.
Nắng nóng, trẻ cần uống bao nhiêu nước mỗi ngày?
Vào những ngày nhiệt độ tăng cao, trẻ nhỏ có nguy cơ mất nước do hiếu động, ham chơi, dẫn đến ra nhiều mồ hôi và quên uống nước.
Sầu riêng Việt Nam đắt hàng tại Trung Quốc
Trong bối cảnh nhiều mặt hàng xuất khẩu chủ lực gặp khó khăn, thì nhiều loại trái cây đặc biệt là sầu riêng Việt Nam đang có thành tích xuất khẩu ấn tượng.
Ăn, nằm ở viện cùng con vì thời tiết nắng nóng
Thời tiết bước vào những ngày nắng nóng gay gắt cũng là lúc nhiều phụ huynh phải tìm cách bảo vệ sức khỏe cho con nhỏ, đồng thời đối phó với các vấn đề, chi phí phát sinh.
10 quán cà phê bình yên để ngắm mưa ở Đà Lạt
Ngồi nhâm nhi cốc nước, ngắm mưa rơi tại quán cà phê cũng là một trải nghiệm đặc trưng khi đến Đà Lạt mùa này.
Cách làm sạch nguyên liệu ép, bảo quản nước ép
Chất lượng nước ép phụ thuộc nhiều vào chất lượng nguyên liệu. Trái cây và rau củ hữu cơ hoặc được trồng theo phương pháp sinh học là những lựa chọn tốt nhất.
Nếu đây là lần đầu bạn làm nước ép, bạn có rất nhiều câu hỏi nên mua loại máy ép nào, cách chuẩn bị trái cây cùng rau củ làm nguyên liệu ra sao.
Có những lợi ích đến từ cả nước ép và sinh tố. Mỗi loại đều có giá trị riêng trong một chế độ ăn uống lành mạnh.
Để mang lại lợi ích sức khỏe tối đa, bao gồm cân nặng lý tưởng, ngăn ngừa, cải thiện bệnh mạn tính, các bạn nên kết hợp nước ép với chế độ ăn tập trung vào thực phẩm thực vật.
Thanh lọc, thải độc và những lợi ích của nước ép
Nước ép có rất nhiều lợi ích. Một số người bắt đầu dùng nước ép để tăng số lượng và sự đa dạng của các loại vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng thực vật trong chế độ ăn.