Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Lý do Son Na Eun không quảng bá album cùng Apink

Cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho cho rằng thời gian trì hoãn phát hành album quá lâu khiến Son Na Eun không thể tham gia quảng bá cùng nhóm.

Ngày 16/2, News1 trích dẫn nghi vấn của cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho về lý do thực sự khiến nữ ca sĩ Son Na Eun không thể tham gia quảng bá album kỷ niệm 10 năm ra mắt cùng Apink.

ly do naeun khong quang ba cung apink anh 1

Son Na Eun nhận nhiều chỉ trích vì không tham gia quảng bá album cùng Apink. Ảnh: Naver.

Đầu tiên, Lee Jin Ho đồng ý rằng việc Na Eun không góp mặt trong hoạt động quảng bá gây bất tiện cho thành viên cùng nhóm. Thông báo vắng mặt đột ngột của cô khiến nhóm phải điều chỉnh vũ đạo và thu âm lại một số phần trong ca khúc.

Tuy nhiên, xuyên suốt tháng 12/2021, Na Eun vẫn hoàn thành đầy đủ lịch trình của Apink như thu âm bài hát mới, ghi hình MV và tham gia sự kiện gặp gỡ người hâm mộ. "Nếu cô ấy không muốn quảng bá cùng các thành viên, chuyện này đã không xảy ra", Lee Jin Ho khẳng định.

Trước đó, nhiều người hâm mộ phàn nàn rằng vấn đề xung đột lịch trình chỉ xảy ra sau khi Son Na Eun rời IST Entertainment - công ty chủ quản của Apink - để gia nhập YG Entertainment. Lee Jin Ho cho biết dù YG Entertainment có đóng vai trò lớn, nhưng đây không phải yếu tố duy nhất khiến Na Eun không thể quảng bá cùng Apink.

2021 đánh dấu 10 năm ra mắt của Apink, nhưng album bị dời lịch phát hành tới tháng 2/2022. Lý do chính khiến album bị trì hoãn là vì nghi vấn bạo lực đường nổ ra trong tháng 4/2021 của thành viên Park Chorong. Apink không thể chuẩn bị album cho tới khi cáo buộc được đính chính là sai sự thật vào 7 tháng sau.

Lee Jin Ho cho biết trong khoảng thời gian này, Na Eun nhận được nhiều lời mời thử vai. Tuy nhiên, để có thể chuẩn bị cho album, cô buộc từ chối rất nhiều vai diễn. Na Eun liên tục thay đổi kế hoạch cá nhân để đáp ứng được lịch trình hoạt động của Apink.

Sau khi theo dõi tình hình, do thời gian trì hoãn quá lâu, Na Eun quyết định tham gia một số dự án phim mới. Không may, lịch trình cá nhân của cô vô tình xung đột với lịch trình quảng bá của Apink.

Lee Jin Ho cho biết kể từ khi Na Eun gia nhập YG Entertainment vào tháng 4/2021, có rất nhiều bình luận cho rằng cô nên rời Apink. Tuy nhiên, tình yêu của Son Na Eun dành cho Apink là rất mạnh mẽ.

"Làm sao tôi có thể rời khỏi chính nhóm nhạc đã tạo nên tôi của hiện tại?", Lee Jin Ho trích dẫn lời khẳng định của Na Eun.

Ngày 18/1, YG Entertainment thông báo Na Eun không thể tham gia quảng bá album HORN cùng Apink do vấn đề xung đột lich trình. Tin tức này khiến nữ ca sĩ vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội, khi một số người hâm mộ cho rằng cô cố tình bỏ bê nhóm, chỉ tập trung vào diễn xuất. Hiện nữ ca sĩ đang xuất hiện trong bộ phim truyền hình Ghost Doctor.

ly do naeun khong quang ba cung apink anh 2

Son Na Eun hiện tập trung quảng bá cho bộ phim Ghost Doctor. Ảnh: tvN.

Son Na Eun (Apink) gây thất vọng

Son Na Eun (Apink) không tham gia quảng bá album kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm. Người hâm mộ cho rằng cô bỏ bê hoạt động nhóm, chỉ tập trung vào diễn xuất.

Son Na Eun không tham gia quảng bá cùng Apink

Thành viên Na Eun của nhóm nhạc nữ Apink sẽ vắng mặt trong các hoạt động quảng bá album mới.

Nữ ca sĩ Hàn giải thích nguyên nhân sửa váy đồng nghiệp

Jessi cho biết do vóc dáng khác biệt, cô phải xé rách phần vòng một và vòng ba để mặc vừa váy của Chorong (APink).

Thúy Hà

Bạn có thể quan tâm