Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mẹ và người tình cùng hành hạ con trai 3 tuổi

TAND huyện Hóc Môn (TP.HCM) tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thảo Nguyên (23 tuổi) 12 tháng tù, Lê Văn Bậm (44 tuổi, người tình của Nguyên) 2 năm 6 tháng tù về tội “Hành hạ người khác".

Trước đó, ngày 6/11/2023, vụ án đã được TAND huyện Hóc Môn đưa ra xét xử sơ thẩm và HĐXX đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung để làm rõ một số nội dung. Sau khi điều tra, viện kiểm sát vẫn giữ nguyên quan điểm truy tố.

Khác với phiên tòa trước được xử công khai vào tháng 11/2023, phiên tòa hôm nay, HĐXX đã quyết định xét xử kín.

Nguyen Thao Nguyen,  Le Van Bam,  TP.HCM,  Hanh ha be anh 1

Bị cáo Lê Văn Bậm.

Theo nội dung vụ án, Nguyễn Thảo Nguyên kết hôn với anh T.M.T. và có 2 con chung là T.N.A.N. (5 tuổi) và bé T.N.A.T. (3 tuổi). Năm 2021 anh T. bị đưa đi cai nghiện bắt buộc. Ở nhà, Nguyên sống chung như vợ chồng với Lê Văn Bậm tại xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn) cùng hai con.

Ngày 10/4/2022, Bậm bắt bé T. cầm chai nước suối đặt lên chiếc loa thùng cao ngang đầu và cháu bé phải dùng hai tay giữ chai nước suối. Giữ được một lúc, bé T. mỏi mệt và bỏ tay xuống thì bị Bậm chửi bới, dọa nạt làm cháu sợ hãi và khóc. Bậm hành hạ bé T. hơn 2 phút mới dừng lại.

Nguyen Thao Nguyen,  Le Van Bam,  TP.HCM,  Hanh ha be anh 2

Bị cáo Nguyễn Thảo Nguyên.

Ngày 25/4/2022, Bậm trói tay và chân bé T., để cháu nằm dưới sàn nhà trong tình trạng không mặc quần áo rồi dùng tua vít, búa, kéo dọa tác động vào vùng kín của cháu. Những lần chứng kiến con bị người tình hành hạ, Nguyên dùng điện thoại quay lại. Sau đó, Nguyên dùng Facebook tên "Thảo Nguyên" gửi các đoạn clip cho bạn là L.T.B. (51 tuổi, ngụ quận 5) để đùa vui, giải trí.

Đến tháng 3/2023, anh T. cai nghiện xong trở về tìm Nguyên để thăm các con. Do trước đây anh T. và Nguyên bán hàng online, anh T. mượn lại tài khoản Facebook tên "Thảo Nguyên" của Nguyên để tiếp tục bán hàng online.

Anh T. phát hiện các đoạn clip ghi lại hình ảnh Bậm hành hạ con mình trong các tin nhắn được vợ gửi đi, phát hiện Nguyên gửi đi 4 clip quay lại cảnh Bậm cho bé T. sử dụng chất nghi là ma túy.

Độc giả của Znews có thể tìm đọc những cuốn sách về Luật hình sự, Luật cư trú, Luật đất đai, Luật dân sự, Luật tố tụng dân sự tại Tủ sách pháp luật.

https://tienphong.vn/me-va-nguoi-tinh-cung-hanh-ha-con-trai-3-tuoi-post1641505.tpo

Tân Châu/Tiền Phong

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm