Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Minh Tú tranh cãi gay gắt với người mẫu Indonesia ở nhà chung

Người mẫu Việt cho rằng cô cần phải ngủ sớm để giữ sức khỏe, trong khi thí sinh Indonesia lại có sở thích thức khuya.

Minh Tú cãi nhau với thí sinh Indonesia Minh Tú nhắc nhở Clara đi ngủ sớm để không ảnh hưởng đến người khác ở nhà chung.

Tập 4 chương trình Asia's Next Top Model 2017 lên sóng tối 26/4. Gây chú ý trong tập này là màn cãi nhau nảy lửa của Minh Tú và Clara ở ngôi nhà chung. Đại diện Việt Nam tỏ ra khó chịu với việc Clara liên tục làm ồn, còn cô muốn đi ngủ sớm vì sức khỏe không tốt.

"Chúng ta ở đây để thi, không phải để nghỉ dưỡng. Nếu cô muốn ở đây, chúng ta cần phải có quy định. Ngủ trước 24h", Minh Tú phàn nàn.

Biểu cảm nghiêm túc của chân dài Việt khiến người mẫu Indonesia tức giận. Hai cô gái gần như hét vào mặt nhau bằng những từ ngữ nặng nề như "Đồ khốn", "Đồ bẩn thỉu". Chưa dừng lại ở đó, Minh Tú còn tiếp tục nhắc nhở Clara hãy cư xử như một người trưởng thành và đừng hành động trẻ con.

Minh Tu thi Asia's Next Top Model anh 1
Minh Tú là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất trong thử thách tập 4. Ảnh: ANTM

Bên cạnh màn tranh cãi, Minh Tú thể hiện xuất sắc ở thử thách tập 4 và vươn lên vị trí dẫn đầu. Ở thử thách chụp hình với bối cảnh trên xe bus mang tên "Model on the move" (Siêu mẫu chuyển động), các thí sinh được chia theo nhóm để thể hiện tài năng. Thí sinh Việt bắt cặp với Cindy và Alicia. Cả ba có màn kết hợp ăn ý, biểu cảm tốt.

Đến buổi đánh giá và loại thí sinh, Minh Tú được cả ba giám khảo khen ngợi. Theo nhận xét của giám khảo, vẻ sắc sảo, quyến rũ của cô lấn át hai thí sinh còn lại. Kết quả, Minh Tú nhận được ba điểm 10 và giành chiến thắng thử thách.

Minh Tu thi Asia's Next Top Model anh 2
Layla (ngoài cùng bên trái) bị loại vì yếu kém. Ảnh: ANTM

Các thí sinh tiếp theo được gọi tên lần lượt là Nametha, Maureen, Valerie, Veronika, Cindy, Shikin, Clara, Alicia. Thí sinh Layla và Dorothy rơi vào vòng nguy hiểm. Đại diện Singapore - Layla Ong - bị loại vì liên tục thể hiện sự yếu kém, mất tập trung. Minh Tú bật khóc nức nở khi chia tay cô bạn thân trong nhà chung.

Asia's Next Top Model được phát sóng 20h thứ 4 hàng tuần trên StarWorld.

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm