Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Một học sinh bị bắn sau mâu thuẫn

Ngày 5/6, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) đang xác minh vụ việc 2 học sinh đánh nhau do mâu thuẫn, trong đó một em bị bắn đạn súng hơi vào chân.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Tân Yên xác nhận cơ quan công an đang xác minh vụ việc em học sinh bị bắn đạn súng hơi vào chân.

Vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn của học sinh ở xã Phúc Sơn và học sinh ở xã khác của huyện Tân Yên. Hiện em học sinh bị bắn vào chân đã được mổ lấy viên đạn ra.

Mau thuan,  no sung. anh 1

Hình ảnh cắt từ clip.

Theo tìm hiểu của phóng viên, thông tin ban đầu, 2 học sinh này vừa học xong lớp 9, đi thi vào trường THPT trên địa bàn huyện Tân Yên. Ngày 4/6, sau khi kết thúc môn thi cuối vào trường THPT, 2 học sinh này phát sinh mâu thuẫn cá nhân.

Hai học sinh này lao vào đánh nhau. Lúc đó, người anh họ của một trong 2 em đang đi bắn chim gần đó thấy vậy, dùng súng hơi bắn vào chân của học sinh kia.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

https://tienphong.vn/mot-hoc-sinh-bi-ban-sau-mau-thuan-post1540371.tpo

Nguyễn Thắng/Tiền Phong

(Znews đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm