Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Muôn kiểu bánh đường phố ở TP.HCM

Bánh hẹ, bánh giò hay bánh tiêu là những hương vị hấp dẫn, phổ biến ở Sài thành. Ngày mát trời, bạn có thể thỏa mãn vị giác của mình với các món nóng hổi này.

Mon banh dac san duong pho anh 9

Sau đó, chuối được chiên 2 lần liên tiếp trên chảo dầu sôi. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được cái giòn tan, vị thơm ngậy, béo bùi. Hàng bánh đường Cô Bắc, quận 1, là nơi giới trẻ tìm thưởng thức hương vị đường phố này. Giá 9.000 đồng/cái. Ảnh: Mysteriousaigon.

Mon banh dac san duong pho anh 10

Bánh crepe sầu riêng được nhiều tín đồ hảo ngọt mê mẩn. Món ăn có lớp vỏ mềm dẻo. Nhân bánh kích thích vị giác thực khách nhờ lớp kem béo quyện sầu riêng thơm đặc trưng. Bánh có độ lạnh nhẹ giúp bạn ngon miệng hơn khi thưởng thức. Khách có thể đặt hàng online tại cơ sở đường Gò Dưa, quận Thủ Đức. Hộp gồm 8 bánh của tiệm có giá từ 70.000 đồng. Ảnh: Wholesale Bakery.

Bánh hẹ nổi tiếng bậc nhất quận 6 Quán ăn nhỏ trên đường Lê Quang Sung (quận 6, TP.HCM) luôn tấp nập khách ra vào để tìm mua chiếc bánh hẹ vuông, tròn, giá bình dân.

Mì trộn và loạt món từ xoài hấp dẫn thực khách

Xoài kết hợp cùng xôi, hủ tiếu, gỏi... tạo thành các phiên bản ẩm thực lạ miệng. Dưới đây là những món hút khách với vị chua chua, ngọt ngọt kích thích vị giác.

Nơi check-in hút giới trẻ dịp Trung Thu ở TP.HCM

Nhiều quán bar, cà phê được trang trí lung linh để đón khách dịp trăng rằm. Không khí gần gũi tại các tiệm cũng giúp bạn có buổi hẹn hò thú vị trong dịp lễ năm nay.

Khánh Vân

Bạn có thể quan tâm