Người đàn ông mang tiếng 'ma rừng' vì chân tay bỗng hóa sừng
Cách đây 8 năm, tại xã Phúc Thọ (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng), một người đàn ông khỏe mạnh bỗng dưng mắc căn bệnh lạ khiến chân tay hóa sừng không làm được việc gì.
788 kết quả phù hợp
Người đàn ông mang tiếng 'ma rừng' vì chân tay bỗng hóa sừng
Cách đây 8 năm, tại xã Phúc Thọ (huyện Lâm Hà, Lâm Đồng), một người đàn ông khỏe mạnh bỗng dưng mắc căn bệnh lạ khiến chân tay hóa sừng không làm được việc gì.
Việt Nam là 'quán quân uống bia' nên phải tăng thuế
Mức tiêu thụ 3 tỷ lít bia trong năm 2013 đã đưa Việt Nam trở thành “quán quân uống bia” ở khu vực ASEAN và thứ ba châu Á, chỉ sau Trung Quốc và Nhật Bản.
Sự thật sau vẻ hào nhoáng của các tiếp viên hàng không
Là tiếp viên hàng không đồng nghĩa với việc bạn phải học cách đối phó với các hành khách say xỉn, những bãi nôn hoặc toilet bốc mùi bằng một nụ cười thân thiện.
Công nghệ làm me vắt... bằng chân bẩn
Những đôi chân trần đi qua đi lại trên nền chợ đầy bùn đất, rác rưởi, ruồi nhặng, rồi chính chân đó lại vô tư đạp, nhào me vắt để bán cho khách.
Công nghệ chế biến dầu ăn siêu bẩn gây sốc ở Trung Quốc
Vụ phát hiện dầu ăn "siêu bẩn" ở Trung Quốc đang chấn động, và gây hoang mang dư luận khi có thông tin, loại dầu nhiễm bẩn này đã được xuất sang 12 quốc gia.
Phát hiện cơ sở sản xuất mỡ bẩn kinh hoàng ở Hà Nội
Tổ công tác phát hiện cơ sở này đang chiết suất mỡ nước từ mỡ lợn bẩn bằng hình thức đun, rán.
Ai làm những đô thị mới ở Hà Nội nhếch nhác?
Chợ cóc làm xấu bộ mặt các độ thị mới nhưng lại là cứu cánh cho cư dân nơi đây khi các khu đô thị chỉ có nhà nhưng lại thiếu đủ thứ.
Những lý do trốn án tù hy hữu của tội phạm
Không thể nằm vừa giường tù vì quá lớn, “cậu nhỏ” luôn cương cứng, mắc bệnh nhà giàu là những lý do ngớ ngẩn giúp những tên tội phạm tránh phải ngồi tù.
Sản xuất cà phê từ đậu nành, bắp và hóa chất
Ngày 28/8, tin từ Chi cục Quản lý nông lâm và thủy sản tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ sở chế biến cà phê bột Nhất Thiên đang sản xuất cà phê bẩn từ đậu nành, bắp và hóa chất.
Bánh trung thu: Nơi sang chảnh, chỗ bán lẫn dưa cà
Thị trường bánh trung thu càng trở nên nhộn nhịp. Bên cạnh những thương hiệu sang chảnh giá cao, cũng có nhiều loại bánh không rõ nguồn gốc bán lẫn với dưa cà ở các chợ tại Hà Nội.
Giám đốc 8x bán phở miễn phí cà phê, kẹo cao su
Mở quán phở và từng ăn đồ thừa của khách, Phan Bá Mạnh (SN 1981, Hà Nội) cho hay, anh làm vậy để biết được phản ứng của họ rồi điều chỉnh.
Thịt gà tồn cuối chợ đầu mối đi về đâu?
Thịt gà sau khi bán ế cuối chợ được phân thành nhiều loại, bán giá 5.000 đồng đến 50.000 đồng/kg. Các chủ hàng thường đổ buôn loại thịt này cho các nhà hàng và quán ăn ở Hà Nội.
Vì sao để ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh mất là 3/9?
Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh mà năm nay chúng ta kỷ niệm 45 năm là bản được công bố trong lễ truy điệu Người ngày 9/9/1969 tại Hội trường Ba Đình.
Phát hiện ớn lạnh về 'đặc sản' bình dân
Nếu chỉ một lần tận mắt chứng kiến các loại “đặc sản” bình dân như: khô tẩm gia vị, da heo phồng, bì heo, tóp mỡ... được chế biến ra sao thì hẳn nhiều người sẽ sợ không dám ăn.
Chả cá nhiễm khuẩn vẫn được chứng nhận an toàn
Chả cá Hai Chị Em của công CP thực phẩm Canh Chua Việt đã được cấp chứng nhận ATVSTP, được tiêu thụ trên 20 tấn/năm, do các siêu thị lớn như BigC, Coop Mark và Metro phân phối.
Kinh hoàng với độ bẩn của quán ăn ở phố cổ
Nồi niêu xoong chảo cáu bẩn, thức ăn được bày biện la liệt dưới đất chẳng thèm che đậy, nhân viên quán thậm chí còn dùng tay không bốc thực phẩm để chế biến…
Xin được đưa cháu bé 'có giòi' ở chùa Bồ Đề đi chữa bệnh
Bé Bông, đang sống trong chùa Bồ Đề, mắc phải bệnh ly thượng bì bóng nước, có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Nhóm thiện nguyện EB đã gửi đơn kêu cứu khẩn cấp.
Khi sao đình đám Hollywood cũng 'bốc mùi'
Đôi khi người hâm mộ không thể ngờ những ngôi sao bảnh bao và lịch lãm trên thảm đỏ hay trong những bộ phim kinh điển lại là những người có những thói quen “bốc mùi” đáng sợ.
Công nghệ làm khô bò đen từ... phổi heo
Khô bò đen thành phần không thể thiếu cho món bánh tráng trộn nhưng ít ai ngờ chúng lại được làm từ phổi heo và chế biến trong điều kiện rất mất vệ sinh.
Ô mai thơm ngon nhờ hóa chất độc hại
Hiện nay, ô mai là một trong những món ăn vặt khá phổ biến đối với mọi lứa tuổi nhưng có thể chứa hóa chất gây nguy hại cho người tiêu dùng.