Cái khó với phim của Việt Hương
“Ma da” dự kiến trình làng vào trung tuần tháng 8, sau khoảng thời gian dài phim Việt thất thế trước phim ngoại ngoài rạp.
368 kết quả phù hợp
Cái khó với phim của Việt Hương
“Ma da” dự kiến trình làng vào trung tuần tháng 8, sau khoảng thời gian dài phim Việt thất thế trước phim ngoại ngoài rạp.
Cách ăn uống để giảm mỡ xấu trong máu
Không ít người ăn uống rất bình thường, nhưng vì sao các chỉ số mỡ máu, cholesterol vẫn cứ tăng lên. Điều này có thể bạn chưa chọn được chế độ dinh dưỡng phù hợp.
Các địa phương đang có dịch bệnh động vật cần công bố dịch sớm
Bộ NN&PTNT đã có công văn số 4678/BNN-TY đề nghị các UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ giải pháp kiểm soát, phòng, chống bệnh.
Tòa chung cư sắp giao nhà bị phá sập vì cản trở tầm nhìn núi Phú Sĩ
Tòa chung cư gồm 18 căn hộ xây dựng gần xong và sắp sửa được giao cho người mua. Tuy nhiên, Sekisui House quyết định sẽ phá bỏ công trình này và coi đây là khoản lỗ bất thường.
Bê bối gây rúng động làng pickleball
Hàng trăm người về hưu và nhà đầu tư trên khắp nước Mỹ cho biết họ bị một người đàn ông có biệt danh "Rocket" lừa gần 50 triệu USD.
Lý do người trẻ cũng bị máu nhiễm mỡ
Máu nhiễm mỡ tuy không gây tác hại tức thời nhưng về lâu dài thì có thể gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm và không dễ điều trị.
Lén đi vệ sinh rồi rửa tay trong nồi canh ở nhà hàng Trung Quốc
Trong đoạn video được trích từ camera an ninh của nhà hàng ở Thẩm Dương vào 10h sáng 2/6, một người đàn ông đã thọc tay phải vào nồi canh trong lúc chỉnh trang quần áo.
Mỡ máu bao nhiêu là cao, nên ăn uống gì?
Mỡ máu cao là tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch và là yếu tố nguy cơ của bệnh lý tim mạch, đột quỵ.
Phát hiện hơn 4.000 kg thịt lợn có triệu chứng nhiễm bệnh tại Tam Đảo
31 con lợn (tổng trọng lượng 1.470kg) có triệu chứng nhiễm bệnh với dấu hiệu xuất huyết toàn thân, da tím tái, nhợt nhạt... cùng 2.700kg thịt lợn đông lạnh màu da thâm tím...
Miếng ba rọi nướng 98% mỡ gây 'bão mạng'
Samgyeopsal - món thịt nướng phong cách Hàn Quốc - gây tranh cãi vì những lát thịt quá nhiều mỡ, làm tăng nguy cơ béo phì của thực khách.
Cơm nắm bằng nách có giá cao ngất ngưởng ở Nhật Bản
Cơm nắm kỳ lạ dính mồ hôi nách đã khiến món ăn lâu đời của xứ sở hoa anh đào gây bão mạng, South China Morning Post đưa tin hôm 29/4.
Những quốc gia có ẩm thực gây ám ảnh
Cây bút ẩm thực Emmeline Kemperyd liệt kê top quốc gia có những món ăn kém hấp dẫn nhất thế giới. Mông Cổ, Triều Tiên là những đất nước ở châu Á có mặt trong danh sách này.
Căn bệnh âm thầm đẩy người trẻ đến gần với bệnh tật
Tăng huyết áp đang có xu hướng trẻ hoá và gây ra biến chứng lên đa cơ quan nếu không sớm phòng ngừa hoặc lơ là điều trị.
Thực trạng 'thừa đa chất, thiếu vi chất' trong nhiều gia đình
Nhiều người thường quan tâm đến đa chất (tinh bột, chất đạm, chất béo) trong bữa ăn hàng ngày, nhưng lại bỏ qua 27 vi chất thiết yếu (13 vitamin và 14 khoáng chất) cho cơ thể.
Vì sao mọi người không ăn sushi băng chuyền nữa
Một “gã khổng lồ” về sushi băng chuyền ở Nhật Bản đang loại bỏ những băng chuyền làm nên thương hiệu của mình và tìm đường về với mô hình sushi truyền thống.
Kẻ thù giấu mặt đáng sợ của vòng hai
Nhiều người cho rằng ăn nhiều mỡ động vật và thịt đỏ là nguyên nhân gây béo bụng. Ngoài chất béo, carbohydrate cũng là một trong những thứ khiến vòng hai ngày càng quá khổ.
Đâu rồi quán bar phục vụ hơn trăm loại bia tươi
Nhiều nhà máy bia, quán bar và siêu thị từng cung cấp vô số loại bia giờ đây đang giảm dần việc sản xuất những loại bia mới và chỉ tập trung vào chất lượng bia.
Phát hiện loài trăn Anaconda lớn nhất thế giới
Các nhà khoa học phát hiện loài trăn Anaconda mới ở Amazon, có thể dài tới 7,5 m và nặng gần 500 kg, trở thành loài trăn lớn nhất và nặng nhất được biết đến trên thế giới.
Ăn phở, uống trà đá cùng lúc có tốt?
Không ít ý kiến cho rằng phở chứa nhiều chất béo, trong khi trà đá lại lạnh, hai thứ này nếu kết hợp cùng lúc ảnh hưởng đến sức khoẻ, điều này có đúng?
Tiết lộ mới: Con người đã biết nấu cháo từ thời đồ đá
Con người đã nấu cháo ít nhất 5.000 năm, tàn tích của một chiếc nồi nấu cháo bị cháy được khai quật ở Đức đã khẳng định điều này.