Mực da bong, râu rụng giá 10.000 đồng/lạng ở Hà Nội
Có giá đắt hơn so với hàng làm sẵn, loại mực nhỏ còn nguyên con bán cuối ngày giá 100.000 đồng/kg được không ít người chọn mua vì tin rằng đó là đồ sạch.
26 kết quả phù hợp
Mực da bong, râu rụng giá 10.000 đồng/lạng ở Hà Nội
Có giá đắt hơn so với hàng làm sẵn, loại mực nhỏ còn nguyên con bán cuối ngày giá 100.000 đồng/kg được không ít người chọn mua vì tin rằng đó là đồ sạch.
Bên trong xưởng ngâm tẩm mực thối ở Hà Nội
Hóa chất công nghiệp để tẩy trắng mực đậm đặc đến mức chỉ cần ngâm 30 phút nó sẽ "ăn" hết mọi phần hôi thối.
Công nghệ tẩy trắng mực thối ở Hà Nội
Mực ôi thối sau khi ngâm hóa chất công nghiệp sẽ bị “bào mòn” một nửa. Từ màu đen xám và bốc mùi, mực trở nên trắng, giòn trước khi đưa ra thị trường.
Cách nhận biết rau củ có chất tẩy trắng
Để làm trắng, tăng độ giòn cho các loại rau củ như hoa chuối, ngó sen, giá đỗ... người bán đã ngâm chúng với natri bisunfit, natri sunfit là những chất oxy hóa khử mạnh có tính sát trùng và tẩy màu.
Sẽ xử phạt vụ biến heo thành thịt bò
Những người ngâm thịt heo vào dung dịch đỏ để biến thành thịt bò, lạc đà... sẽ bị xử phạt tội làm hàng giả theo Luật hình sự Việt Nam.
Công nghệ biến thịt lợn thành thịt bò ở Việt Nam
Sau khi mua 2 kg thịt bò về để chuẩn bị chế biến, đãi khách, chị Huế Nguyễn tá hỏa khi phát hiện đó là thịt lợn được tẩm hóa chất.