Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

VODCAST

Nên hay không mua ôtô đã qua sử dụng

Những chiếc ôtô đã qua sử dụng được bán trên thị trường xe cũ liệu có phải là lựa chọn tốt, The Garage số này sẽ giải đáp những thắc mắc.

nen mua oto cu hay moi anh 1nen mua oto cu hay moi anh 2

Những chiếc ôtô đã qua sử dụng được bán trên thị trường xe cũ liệu có phải là lựa chọn tốt, The Garage số này sẽ giải đáp những thắc mắc.


_____

Show: The Garage

Host: Tiểu Yến

Khách mời: Đăng Nguyên

Độc giả có thể nghe bản Audio tại đây.

_____

Trên thị trường xe hiện nay, không dễ để có thể rinh về nhà một chiếc ôtô mới, mà người dùng phần lớn phải chờ từ 3 tới 6 tháng hoặc lâu hơn. Khó mua được xe mới, nhiều người đang chuyển hướng nhu cầu của mình sang những mẫu xe đã qua sử dụng.

Xe cũ tất nhiên có giá rẻ hơn xe mới, nhưng liệu nó có an toàn để sở hữu, và làm thế nào để kiểm tra được những lời nói của người bán là chính xác? Rất nhiều câu hỏi khiến nhiều người còn phân vân trong việc xuống tiền mua ôtô đã qua sử dụng.

Trong số này, The Garage trò chuyện cùng anh Đăng Nguyên, một người đã từng tham gia showbiz, nhưng sau đó dành toàn bộ tâm huyết của mình cho việc kinh doanh xe, để trả lời cho những thắc mắc về câu chuyện có nên mua ôtô cũ.


Thu choi pha oto ham ho hinh anh

Thú chơi phá ôtô hầm hố

0

Đi cùng sự phát triển của phân khúc xe bán tải là thú vui nâng cấp xe và chơi offroad. Anh Mẫn Phan chia sẻ những câu chuyện liên quan tới xe bán tải và offroad.

Zing Podcast Team

Host: Tiểu Yến
Sản xuất: Phan Nhật
Biên tập: Tùng Tô
Concept: Minh Trí
Video: Ngân Phạm - Ái Duyên

Bạn có thể quan tâm