Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Nghi phạm người Nhật Bản nhảy khỏi ban công khi cảnh sát đến nhà

Người đàn ông bị tình nghi trộm cắp đã đi ra ban công, nhảy xuống từ tầng 4 tử vong trong lúc cảnh sát chờ ông ta ở phòng khách.

Trụ sở cảnh sát tỉnh Oita. Ảnh: Yomiuri Shimbun.

Theo NHK, khoảng 19h30 ngày 24/2, một hiệu thuốc ở thành phố Oita, tỉnh Oita, Nhật Bản, báo cảnh sát về việc người đàn ông đến mua thuốc, nhưng rời đi khi chưa trả tiền.

Sau khi truy lùng, cảnh sát tìm thấy người đàn ông khoảng ngoài 40 tuổi giống như mô tả của cửa hàng. Họ yêu cầu người này đến đồn cảnh sát để thẩm vấn, song cho phép ông ta quay lại căn hộ của mình để lấy một số vật dụng cá nhân.

Các sĩ quan cảnh sát đi cùng ông ta. Khi đến căn hộ tầng 4, họ đợi ở phòng khách. Lúc này, người đàn ông đi vào phòng khác, sau đó ra ngoài ban công và nhảy xuống.

Nghi phạm rất nhanh được đưa đến bệnh viện, nhưng không qua khỏi vì vết thương quá nặng. “Thật đáng tiếc khi nghi phạm đã chết trong quá trình điều tra”, cảnh sát cho biết.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Người đàn ông Nhật Bản bị bắt vì giữ xác mẹ trong nhà

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ người đàn ông giữ xác mẹ trong nhà suốt một tuần. Nguyên nhân cái chết đang được điều tra.

Lái siêu xe 128 km/h, nhà thiết kế Ferrari lĩnh án tù treo

Nhà thiết kế Ferrari người Nhật Bản bị kết án 4 tháng tù treo vì điều khiển chiếc xe do mình thiết kế chạy quá tốc độ cho phép 88 km/h.

Hồng Hạnh

Bạn có thể quan tâm