Bắp cải giúp giảm cân như thế nào?
Bắp cải là loại rau chứa nhiều vitamin và chất xơ đem lại hiệu quả giảm cân cho cơ thể. Loại rau này còn giàu chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm.
1.477 kết quả phù hợp
Bắp cải giúp giảm cân như thế nào?
Bắp cải là loại rau chứa nhiều vitamin và chất xơ đem lại hiệu quả giảm cân cho cơ thể. Loại rau này còn giàu chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm.
4 chế độ ăn uống giúp kéo dài tuổi thọ
Các nhà nghiên cứu từ ĐH Harvard đã xác định được 4 chế độ ăn uống lành mạnh giúp mọi người giảm nguy cơ tử vong sớm.
3 thứ trong nhà bếp tăng nguy cơ mắc ung thư
Khoa học cho hay chảo chống dính, thực phẩm siêu chế biến và chất ngọt nhân tạo gây ung thư.
Lợi ích của nước gừng rau mùi trong việc giảm cân
Theo trang NDTV, nước gừng kết hợp với rau mùi là một lựa chọn hoàn hảo để thêm vào chế độ ăn kiêng.
Không phải thực phẩm 'lành mạnh' nào cũng tốt cho sức khỏe
Theo Eat This, các thực phẩm vốn được xem là lành mạnh như trái cây sấy khô, granola, sữa chua đông lạnh... lại chứa nhiều đường và không tốt cho sức khỏe như bạn nghĩ.
Một số bệnh liên quan tới tim phổi, viêm khớp có thể bộc lộ qua các triệu chứng kéo dài trên móng tay.
Ngồi nhiều gây hại cho sức khỏe, nhưng việc khắc phục rất đơn giản
Thói quen ngồi quá lâu có thể làm tăng nguy cơ tử vong sớm, song chúng ta có nhiều cách đơn giản để khắc phục tác hại của nó.
Bạn có đang uống quá nhiều rượu không?
Việc uống quá nhiều rượu có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm như bệnh gan, tổn thương não bộ, đột quỵ hay ung thư.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn salad mỗi ngày?
Theo Eat This, ăn salad mỗi ngày giúp giảm cân, ngừa táo bón, trẻ hóa bộ não... nhưng cũng có thể khiến bạn bị đầy bụng, ợ nóng nếu ăn khẩu phần không hợp lý.
Thói quen ăn uống giúp tăng cường trao đổi chất và giảm viêm
Chế độ ăn uống phù hợp giúp giảm thiểu nồng độ protein phản ứng C (CRP) cao có thể biểu hiện tình trạng viêm và nhiễm trùng.
25 năm xây nền tảng đưa hệ sinh thái dinh dưỡng thực vật ra thế giới
Sau 25 năm, Vinasoy tiếp tục sứ mệnh mới trên hành trình vươn ra thế giới với các sản phẩm dinh dưỡng thực vật có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện môi trường.
Nhập hội chị em chọn lối sống lành mạnh
Với người trẻ, trải nghiệm ẩm thực giờ đây không chỉ là ăn ngon, trình bày đẹp. Họ có gu đa dạng và kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đồ ăn thức uống thanh nhẹ, tốt cho sức khỏe.
Các loại trái cây và rau củ hỗ trợ giảm cân tốt nhất
Cam, quýt, bưởi, thậm chí là bơ và khoai tây đều là những loại trái cây, rau củ bạn nên ăn trong lúc giảm cân. Các loại thực phẩm này đều giàu chất xơ và giúp bạn no lâu.
Đi bộ hơn 6.000 bước mỗi ngày giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Nghiên cứu gần đây cho thấy việc đảm bảo từ 6.000 đến 9.000 bước chân mỗi ngày có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở người lớn tuổi.
Chuyện gì xảy ra khi bạn thức khuya rồi ngủ bù?
Thức khuya sau đó ngủ bù cho đủ 8 tiếng là thói quen phổ biến của nhiều người. Tuy nhiên, điều này có thể làm đảo lộn nhịp sinh học và gây hại sức khỏe.
Chuyện xảy ra nếu bạn ăn trứng mỗi ngày
Trứng không chỉ dễ mua, dễ chế biến mà còn cung cấp đầy đủ protein, vitamin và các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày.
Thói quen uống nước để giảm mỡ nội tạng sau 50 tuổi
Những thay đổi như hạn chế tiêu thụ đồ uống có đường, bỏ rượu có thể giúp bạn đốt cháy loại mỡ nguy hiểm quanh vùng bụng.
Cách thay đổi lượng carbs để giảm cân và ngăn ngừa bệnh
Nghiên cứu cho thấy việc cắt giảm lượng carbs đã qua chế biến để ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt và các loại carbs giàu chất xơ có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch.
Những khám phá bất ngờ liên quan đến dinh dưỡng
Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nutrients cho thấy những người có lượng omega-3 cao hơn có khả năng mắc bệnh Alzheimer thấp hơn tới 49%.
Uống 2 l nước/ngày, ăn thịt đỏ có hại hay tập bụng có thân hình 6 múi là những điều bạn thường nghe khuyên. Nhưng không phải tất cả chúng đều đúng.