14 địa danh không thể không đi ở Quế Lâm
Được mệnh danh là “phong cảnh đệ nhất thiên hạ”, Quế Lâm (Trung Quốc) sở hữu nhiều thắng cảnh thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm.
103 kết quả phù hợp
14 địa danh không thể không đi ở Quế Lâm
Được mệnh danh là “phong cảnh đệ nhất thiên hạ”, Quế Lâm (Trung Quốc) sở hữu nhiều thắng cảnh thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm.
Mùa hè, nhiều gia đình chọn đi tắm biển, thưởng thức các loại hải sản. Hải sản chứa nhiều chất bổ dưỡng nhưng nếu không cẩn thận có thể bị ngộ độc hoặc dị ứng.
Bí quyết lựa chọn thực phẩm tăng cân cho người gầy
Hiện nay có rất nhiều giải pháp giúp người gầy cải thiện cân nặng nhưng không phải giải pháp nào cũng an toàn và giúp tăng cân tự nhiên.
Tại sao cùng ăn, chỉ một người chết vì trúng độc?
Thông tin anh N.Đ.T. cùng con trai tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan đang khiến dư luận lo lắng về những mối nguy hiểm khi đi chơi xa.
Một số hải sản ngon dễ gây ngộ độc
Các loại hải sản này không an toàn do chứa nồng độ cao chất béo bão hòa, cholesterol, natri, chất độc, thuốc trừ sâu và hóa chất.
Những lưu ý để phòng tránh ngộ độc hải sản
Hải sản nói chung là các loại thực phẩm nguồn gốc từ động vật, rất giàu protein nhưng ẩn chứa một số nguy cơ đối với sức khỏe.
Tại sao hải sản thường gây dị ứng?
Tất cả các loại hải sản nói chung đều có thể gây dị ứng, nhưng các loài như tôm, cua, sò, mực là hay gây dị ứng hơn cả.
Những loại thủy, hải sản nào nguy hiểm?
Vừa qua, trên khắp cả nước xảy ra rất nhiều vụ tử vong, ngộ độc do ăn ốc. Vậy những loại thủy, hải sản nào không nên ăn?
Nông dân đổ sữa tươi, DN chi tỷ đô nhập sữa nguyên liệu
Giá sữa bột nguyên liệu trên thị trường thế giới giảm mạnh là lý do khiến doanh nghiệp (DN) “chê” sữa tươi nguyên liệu trong dân.
Trong lúc nghỉ ngơi, các thuyền viên đã luộc ốc, ghẹ để ăn. Không ngờ, trong nồi có ốc bùn bóng, loài ốc gây chết người nếu ăn phải kể cả khi đã nấu chín.
Bí quyết ăn hải sản không bị ngộ độc
Hải sản là đồ ăn ngon, giàu đạm, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu ăn hải sản không đúng cách có nguy cơ gây các bệnh nguy hiểm như giun sán, dị ứng và rất dễ bị ngộ độc.
Tuyển thủ Việt Nam hưởng chế độ ăn 1,5 triệu mỗi ngày
Trong số thực đơn hàng trăm món tại khách sạn 5 sao, các cầu thủ ĐTVN thích ăn nhất rau xào hải sản, hàu nướng và thịt cá hồi.
Phòng tránh nguy cơ khi ăn hải sản
Thủy hải sản là món ăn ngon, giàu đạm, dễ tiêu, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nó lại tiềm ẩn nguy cơ gây các bệnh nguy hiểm như giun sán, dị ứng và ngộ độc.
Người giúp việc bỏ thuốc ngủ vào nước uống hạ độc chủ nhà
Mới đến giúp việc được 3 ngày, Thủy thấy chủ nhà có nhiều tiền nên nảy sinh ý định chuốc thuốc ngủ để cướp tài sản.
Bia không say liệu có đất sống tại Việt Nam?
Những ngày đầu tháng 8, người mê bia được dịp xôn xao khi lần đầu tiên trên thị trường xuất hiện một sản phẩm bia “uống không say” sản xuất tại Việt Nam.
Chả cá nhiễm khuẩn vẫn được chứng nhận an toàn
Chả cá Hai Chị Em của công CP thực phẩm Canh Chua Việt đã được cấp chứng nhận ATVSTP, được tiêu thụ trên 20 tấn/năm, do các siêu thị lớn như BigC, Coop Mark và Metro phân phối.
Sự thật 'sườn bò thơm cay' nghi làm từ xốp đầu độc học sinh
Sản phẩm "Sườn bò thơm cay" bày bán tràn lan ở các cổng trường học được làm từ nguyên liệu gì và gây nguy hại sức khỏe người dùng ra sao?
Tịch thu rượu nếp 29 Hà Nội ở 3 tỉnh
Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa thông báo, các sản phẩm trên đã bị thu hồi tại ba địa phương Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Nội.
Hải sản trắng nõn nhờ tẩm đạm urea và thuốc tẩy javel
Hoá chất đạm urea và thuốc tẩy javel được cho là hoàn hảo để bảo quản và tẩy trắng hải sản vì chi phí rẻ, hiệu quả cao nhưng có thể gây bệnh cho người không may ăn phải.
Drogba lập cú đúp nhấn chìm Arsenal
Dù vượt lên dẫn trước Galatasaray nhờ pha lập công của Walcott ở phút 39, nhưng Arsenal không duy trì được lợi thế và để thua với tỷ số chung cuộc 1-2.