Gia vị, nhất là ớt, nghệ, gừng, mù tạt... chứa dồi dào dưỡng chất polyphenols, hợp chất có công dụng trung hòa các gốc tự do - những phân tử gây hại cho các tế bào khỏe mạnh.
45 kết quả phù hợp
Gia vị, nhất là ớt, nghệ, gừng, mù tạt... chứa dồi dào dưỡng chất polyphenols, hợp chất có công dụng trung hòa các gốc tự do - những phân tử gây hại cho các tế bào khỏe mạnh.
9 thực phẩm làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim
Tim mạch là căn bệnh có tỷ lệ người mắc cao và ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Sau đây là những loại thực phẩm có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
Sự thật kinh ngạc ít người biết về đường
Ăn nhiều đường trong thời gian dài có thể khiến trí tuệ của con người giảm và chúng ta có thể "nghiện" đường giống như nghiện cocaine.
Giảm cân an toàn bằng rượu bưởi và mứt bưởi chế biến tại nhà
Bạn vẫn áp dụng phương pháp giảm cân từ bưởi bằng cách ăn bưởi tươi mỗi ngày? Hãy thử thay đổi “chiến lược” giảm cân với rượu bưởi và mứt bưởi tự làm tại nhà để làm mới khẩu vị.
Ăn trái cây đúng cách để giảm cân
Nhiều loại trái cây có tác dụng giúp giảm cân, nhưng phải biết dùng đúng cách mới đạt được hiệu quả như mong muốn.