Chọn và chế biến hải sản như thế nào để không bị ngộ độc?
Hải sản là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng cũng rất dễ nhiễm khuẩn, gây ngộ độc, nhất là khi không được chế biến kỹ, nấu chín.
2 kết quả phù hợp
Chọn và chế biến hải sản như thế nào để không bị ngộ độc?
Hải sản là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng cũng rất dễ nhiễm khuẩn, gây ngộ độc, nhất là khi không được chế biến kỹ, nấu chín.
Nhắn tin thường xuyên gây mòn khớp xương
Những người có độ tuổi dưới 40, dành quá nhiều thời gian vào việc nhắn tin hay chơi điện tử sẽ đối diện với nguy cơ viêm khớp, thậm chí biến dạng xương ngón tay.