Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

iDOWNTOWN

Nhà hàng bò bít tết ở Hà Nội

Nếu không biết đi đâu, làm gì vào buổi tối mùa đông, bạn có thể lên lịch hẹn hò với bạn bè, người thương tại một nhà hàng sang trọng, ấm cúng và thưởng thức đồ ăn ngon.

Nếu không biết nên đi đâu, làm gì vào buổi tối mùa đông, bạn có thể lên lịch hẹn hò với bạn bè, người thương tại một nhà hàng sang trọng, ấm cúng và thưởng thức đồ ăn ngon.

Một bữa tối ấm cúng tại không gian sang trọng, thưởng thức bò bít tết hảo hạng là gợi ý cho thực khách đang lên kế hoạch đi chơi vào buổi tối mùa lạnh ở Hà Nội. Dưới đây là 4 địa chỉ bò bít tết nhận được nhiều đánh giá tốt bạn có thể tham khảo.

Moo Beef Steak

Không gian Moo Beef Steak mang âm hưởng từ sự phóng khoáng của miền Tây nước Mỹ. Nhà hàng lấy gam màu nâu đỏ chủ đạo, bên trong nội thất thiết kế gồ ghề, cá tính nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch và hiện đại. Nhà hàng có 3 cơ sở ở Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn địa điểm thuận tiện di chuyển nhất.

Thực khách đánh giá:

Mỹ Hạnh: "Không gian ở đây được trang trí nhã nhặn, phù hợp không khí mùa lễ hội cuối năm. Thịt bò mềm, ngọt. Độ chín của thịt được để ở mức trung bình, hợp khẩu vị của mình. Mình gọi loại thịt giá rẻ nhất nhưng chất lượng rất tốt, không thua kém gì thịt bò cao cấp".

Phương Anh: "Điều mình thích nhất ở nhà hàng là thái độ phục vụ chuyên nghiệp của các bạn nhân viên. Mình thích món bò bít tết sốt tiêu đen ở đây. Mình từng thử sốt gan ngỗng nhưng cảm thấy không hợp vị lắm. Ngoài bò, salad và mì không mấy ấn tượng. Món spaghetti bò băm có mùi húng khá nồng".

Jacksons Steakhouse

Tọa lạc ngay trên phố trung tâm Hai Bà Trưng, Jacksons Steakhouse là địa chỉ nên ghé nếu bạn đang tìm kiếm nhà hàng phục vụ các bữa ăn cao cấp. Không gian tại đây mang đậm phong cách châu Âu, thực khách được trải nghiệm sự trau chuốt, tỉ mỉ từ cung cách phục vụ đến chất lượng đồ ăn.

Thực khách đánh giá:

Mai Anh: "Mình thích thưởng thức thịt bò New Zealand và nhâm nhi ly Espresso Martini khi dùng bữa tại đây. Mặc dù bữa ăn có mức giá khá cao, cách phục vụ chuyên nghiệp và nguyên liệu đẳng cấp khiến mình thấy xứng đáng để móc hầu bao và trải nghiệm bữa tối tại nhà hàng".

Dung Đinh: "Mình gọi món thịt bò nướng New Zealand bọc bơ ăn kèm khoai tây nghiền. Món có phần bạt bơ là lớp bột nướng nhiều lớp như bánh croissant, nhân bên trong có pate, thịt bò nướng thành lớp, chấm sốt ăn kèm khoai tây nghiền và rau củ. Mình đánh giá cao phần khoai tây nghiền. Thịt bò không hợp vị mình lắm. Mình thích cách phục vụ tận tình chu đáo của các bạn nhân viên ở đây".

RICO - South American Steakhouse

Nằm trong khuôn viên của một biệt thự Pháp cổ, RICO - South American Steakhouse là nhà hàng steak mang phong cách Nam Mỹ. Tại đây, thực khách được thưởng thức hương vị của thịt bò ngoại hảo hạng không quá 2,5 tuổi, nổi tiếng nhất là món Beef Wellington huyền thoại.

Thực khách đánh giá:

Hà Nhi: "Mình thích nhất món Beef Wellington của nhà hàng. Món này chỉ được chế biến và phục vụ số lượng nhất định, các bạn nên đặt món trước khi tới nhà hàng để có trải nghiệm trọn vẹn. Ngoài ra, phần thịt Ribeye với vân mỡ đồng đều cũng là lựa chọn mọi người nên thử".

Quang Anh: "Thịt bò ở đây mềm, tươi, kèm nước sốt tiêu và nấm đậm vị. Mức giá có phần cao so với nhiều nhà hàng bò bít tết nhưng chất lượng đồ ăn và dịch vụ tương xứng. Không gian nhà hàng cũng ấm cúng, phù hợp những bữa tiệc mùa đông".

Thưởng thức chè nóng khi Hà Nội vào đông

Các món nóng thường được ưa chuộng vào mùa lạnh. Ăn một bát chè mè đen hay nhâm nhi ly cà phê trứng trong thời tiết rét buốt là trải nghiệm đáng thử vào mùa đông ở Hà Nội.

Bích Phương

Đồ họa: Minh Hồng

Bạn có thể quan tâm