Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những ca sĩ bị đuổi khỏi nhóm nhạc

Hàng loạt ca sĩ Hàn Quốc bị công ty quản lý đơn phương chấm dứt hợp đồng. Nhiều người trong số họ không thể tiếp tục sự nghiệp.

ca si bi duoi khoi nhom anh 1

Tháng 6, IST Entertainment thông báo Jiyoon rời nhóm Weeekly. Công ty cho biết Weeekly tiếp tục quảng bá với 6 thành viên từ ngày 1/6. IST Entertainment cho biết lý do Jiyoon rời nhóm là chứng lo âu và nữ ca sĩ cần nghỉ ngơi để điều trị. Tuy nhiên, trong buổi phát sóng gần đây, Jiyoon cho biết việc rời Weeekly không phải quyết định của cô. Nữ ca sĩ ám chỉ bị công ty ép rời nhóm và cô không có nhiều cơ hội để nói chuyện với các thành viên.

ca si bi duoi khoi nhom anh 4

Kim Ga Ram cũng bị loại khỏi nhóm Le Sserafim vì bê bối bạo lực học đường. Ngày 20/7, Source Music - công ty con của HYBE - chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với thành viên Kim Ga Ram. Nữ ca sĩ rời nhóm nhạc Le Sserafim chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt. Sau vụ việc, Le Sserafim tiếp tục hoạt động với tư cách nhóm nhạc 5 thành viên.

ca si bi duoi khoi nhom anh 5

Tháng 7, thông qua buổi phát sóng trực tuyến, Daisy tiết lộ cô bị công ty quản lý là MLD Entertainment đuổi khỏi nhóm Momoland. “Tôi không tự ý rời đi, tôi bị sa thải. Tôi cũng không biết nói sao nữa. Nhưng nếu muốn rời nhóm tức tôi đã tự hủy hoại bản thân”, Daisy cho biết. Nữ ca sĩ rời nhóm năm 2020. Daisy từng đâm đơn kiện MLD Entertainment vì khấu trừ 55.238 USD từ thu nhập của nữ ca sĩ và tuyên bố cô phải trả 1/10 tổng chi phí sản xuất chương trình Finding Momoland. Tháng 10/2021, Edaily đưa tin tòa án thông báo MLD Entertainment thua kiện.

ca si bi duoi khoi nhom anh 6

Một thành viên khác của Momoland là Yeon Woo cũng từng ám chỉ việc bị MLD Entertainment ép rời nhóm Momoland. Theo Korea Herald, qua bài đăng vào tháng 7/2020, nữ ca sĩ ám chỉ việc bị ép rời đi. “Có bao nhiêu người ngoài kia đủ can đảm để từ bỏ những gì họ đã dành cả tuổi trẻ để theo đuổi và tìm đến thứ khác mới mẻ hơn. Tôi không táo bạo đến vậy. Tôi không đủ ý chí để làm điều đó, cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Những gì tôi làm là một mình chịu đựng, nhưng nó không có tác dụng”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Lee Hyori trở lại

Lee Hyori phát hành bài hát mới "I Am Happy From Today" ngày 11/8. Bài hát do nhạc sĩ Jo Dong Hee, Jo Dong Ik sáng tác.

Người chiến thắng show hẹn hò vướng vào vụ tai nạn chết người

Vụ tai nạn xảy ra gần nơi Kem Cetinay sinh sống vào sáng 4/8. Ngôi sao truyền hình bị sang chấn tâm lý sau sự việc.

Nữ ca sĩ rơi nước mắt nói về việc nổi tiếng năm 13 tuổi

Kim Chae Yeon ra mắt cùng nhóm nhạc Busters từ năm 13 tuổi. Nữ ca sĩ phải trải qua lịch trình bận rộn và nhiều lần mệt mỏi bật khóc.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm