Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những hot girl, rich kid tuổi Sửu

Để lại dấu ấn nhờ tài năng và vẻ ngoài nổi bật, Châu Bùi, Tiên Nguyễn, Chloe Nguyễn hay Mai Vân Trang là các cô gái sinh năm 1997 nhận được sự yêu mến.

hot girl rich kid tuoi Suu anh 1

Châu Bùi (tên thật: Bùi Thái Bảo Châu) các năm gần đây là một trong những fashionista, influencer nổi tiếng tại Việt Nam. Sở hữu phong cách thời trang đa dạng, bắt kịp trào lưu, hot girl Hà thành luôn tạo được sức ảnh hưởng nhất định trong giới trẻ. Cô cũng xây dựng hình tượng tích cực, thường xuyên chia sẻ lối sống lạc quan, lành mạnh đến người theo dõi.

hot girl rich kid tuoi Suu anh 4

Chloe Nguyễn (tên thật: Nguyễn Cao Quỳnh Anh) là hot girl, beauty blogger nổi tiếng TP.HCM. Ngoài những video hướng dẫn làm đẹp, chia sẻ lối sống, review mỹ phẩm được đầu tư chỉn chu, Chloe Nguyễn nhận thiện cảm nhờ phong cách nữ tính, gần gũi, giọng nói ngọt ngào và chuyện tình đẹp bên bạn trai Phạm Minh Trí.

hot girl rich kid tuoi Suu anh 7

Là rich kid đình đám trong hội con nhà giàu Việt, Tiên Nguyễn - con gái tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn, chủ tịch Tập đoàn Imex Pan Pacific Group (IPPG) - nhận được nhiều sự ngưỡng mộ với cuộc sống sang chảnh, ngập đồ hiệu.

hot girl rich kid tuoi Suu anh 10

Khoảng 2 năm trở lại đây, Mai Vân Trang là beauty blogger thu hút nhiều sự quan tâm trong giới trẻ. Cô là cựu du học sinh Phần Lan, từng vào vai Tấm trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu. Khi đó, cô nhận nhiều lời khen với nhan sắc rạng rỡ, ngọt ngào.

Cặp nàng béo, chàng gầy Trung Quốc kết hôn

Nổi tiếng nhờ chuyện tình đẹp, Chiêu Quân, Thiêm Dực chính thức về chung một nhà sau 5 năm hẹn hò.

Mai An

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm