1. Năm 2017, trào lưu ăn uống nào "cũ" nhưng chưa bao giờ hết hot?
Dù đã xuất hiện ở Việt Nam được gần 2 thập kỷ, trào lưu trà sữa vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt với sự xuất hiện của loạt cửa hàng trà sữa san sát nhau, phố đi bộ Nguyễn Huệ còn được giới trẻ biết đến với tên gọi "phố trà sữa". |
2. Món ăn nào khiến giới trẻ hai miền "điên đảo" vào tháng 7 năm nay?
Bánh mỳ phô mai chảy tràn được yêu thích nhờ nhân bánh phô mai béo ngậy hòa quyện cùng vỏ bánh mềm mịn có phủ chà bông. Giá một ổ bánh khoảng 65.000-130.000 đồng. |
3. Món kem dát vàng 24K xuất hiện ở TP.HCM có giá bao nhiêu?
Với giá 150.000 đồng, bạn có thể thưởng thức được kem dát vàng 24K ngay tại trung tâm quận 1, TP.HCM. Lớp vàng phủ trên kem có vị mặn lạ miệng và dễ tan, có tác dụng làm đẹp da. |
4. Món kem dát vàng 24K có nguồn gốc từ đâu?
Kem dát vàng là ý tưởng của Công ty Hakuichi, thuộc thành phố Kanazawa, Nhật Bản. Đây được xem như thành phố nổi tiếng của Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất vàng. |
5. Món ăn vặt nào khiến giới trẻ xếp hàng order năm 2017?
Những viên milo cube được order từ Thái Lan đã tạo nên cơn sốt không nhỏ trong giới trẻ. Giá một bịch milo cube là 200.000-300.000 đồng cho 50-100 viên. |
6. Có bao nhiêu cách ăn Milo cube đúng chuẩn?
Bên cạnh việc ăn milo cube thông thường, bạn có thể ăn cùng chuối, sữa tươi, sữa chua, kem hay pha với nước nóng để thưởng thức. |
7. Nước lọc vị trà sữa được "săn lùng" sản xuất ở nước nào?
Nước lọc vị trà sữa là sản phẩm của Tập đoàn Suntory Nhật Bản. Sau khi được xách tay về Việt Nam, một chai có giá 65.000 đồng. |
8. Bánh Bake Cheese Tart đang hot ở Sài Gòn bắt đầu được sản xuất vào năm nào?
Bánh Bake Cheese Tart được ra đời năm 2011 tại vùng Kinotoya Hokkaido và nhanh chóng chiếm cảm tình của giới trẻ Nhật Bản. Du nhập vào Việt Nam vào tháng 11 năm nay, bánh này có giá 50.000 đồng/cái. |