Đến hẹn lại lên, tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi, những nguyên liệu tươi mới, đầy năng lượng được sử dụng để chế biến món ăn cho thực khách sau một mùa đông dài. |
Trong đó, Houbou - chiếc vây và bộ xương - là điều mà đầu bếp Nhật Bản muốn chinh phục. Đây cũng là nguyên liệu tạo nên bức tranh mùa xuân sống động nhất trong căn bếp Sushi Hokkaido Sachi. |
Được xem là nguyên liệu của giới thượng lưu, thịt cá trắng có vị thanh và chỉ sinh sản vào mùa đẹp nhất trong năm. Đặc biệt, thịt cá có màu hồng nhạt như những đóa hoa anh đào. |
Houbou Sugata Zukuri là món ăn mà bạn không thể không thử khi đến đây, gồm phần thịt cá fillet được trang trí cùng bộ xương tuyệt đẹp, đôi cánh xoè như đoá hoa rực rỡ. |
Còn Magaki là lớp vỏ đá ôm ấp phần hàu đại dương, chứa hương vị umami như bùng nổ trong chiếc bụng căng đầy. Bạn có thể thưởng thức món Magaki Sashimi, vị kem béo của hàu kết hợp với sốt Ponzu tạo ra hương vị tươi mát và tràn đầy năng lượng. |
Trong mùa xuân, có những ngày, bạn sẽ thèm một món vừa đậm vừa béo, như hàu căng bụng sữa nướng phô mai. Còn món Hotaru Ika, với những con mực thân mềm hấp nóng cùng sốt Sumiso, sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho bữa ăn của bạn. |
Tempura cũng là món ngon đáng thử mùa xuân. Nguyên liệu để làm món này thay đổi theo mùa, ở đây là tôm anh đào Sakura Ebi tẩm bột chiên giòn cùng đậu nành, lá oba, bạch quả. Bạn có thể kết thúc bữa ăn với Sakura Ebi Don - cơm dẻo thơm, trứng đánh vàng ươm và tôm hồng, giải phóng hương vị umami, càng nhai kỹ càng thấy thơm và ngọt hơn. |
Menu mùa xuân đã được phục vụ tại hệ thống Sushi Hokkaido Sachi trên toàn quốc. Bạn đọc xem thông tin địa chỉ chi tiết tại website: sushihokkaidosachi.com.vn/location.
Bình luận