Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những món mùa xuân phải thử khi tới nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi

Houbou, Magaki hay Sakura Ebi là nguyên liệu được đầu bếp Nhật lựa chọn cho thực đơn những tháng đầu năm, bởi mùa hoa anh đào đã tới và món ngon mùa xuân cũng sẵn sàng.

Hokkaido Sachi anh 1

Đến hẹn lại lên, tại nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi, những nguyên liệu tươi mới, đầy năng lượng được sử dụng để chế biến món ăn cho thực khách sau một mùa đông dài.

Hokkaido Sachi anh 4

Được xem là nguyên liệu của giới thượng lưu, thịt cá trắng có vị thanh và chỉ sinh sản vào mùa đẹp nhất trong năm. Đặc biệt, thịt cá có màu hồng nhạt như những đóa hoa anh đào.

Hokkaido Sachi anh 5

Houbou Sugata Zukuri là món ăn mà bạn không thể không thử khi đến đây, gồm phần thịt cá fillet được trang trí cùng bộ xương tuyệt đẹp, đôi cánh xoè như đoá hoa rực rỡ.

Menu mùa xuân đã được phục vụ tại hệ thống Sushi Hokkaido Sachi trên toàn quốc. Bạn đọc xem thông tin địa chỉ chi tiết tại website: sushihokkaidosachi.com.vn/location.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm