Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Những nguyên liệu tươi trong mì cao cấp Reeva

Nguyên liệu tươi trong sản phẩm mì Reeva mang đến cho người dùng trải nghiệm ẩm thực khác biệt và thú vị bởi sự thơm ngon, tươi mới.

Tiên phong trong ngành công nghệ thực phẩm với việc bổ sung nhiều nguyên liệu tươi, thương hiệu mì ăn liền Reeva được nhiều người dùng yêu thích bởi sự thơm ngon mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi. Với thành phần nguyên liệu tươi như nấm bào ngư, rong biển, tô mì ăn liền đơn điệu trở nên thơm ngon và đa dạng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hơn.

Để nâng cấp một sản phẩm tiện lợi như mì ăn liền, mì cao cấp Reeva đã nghiên cứu, cân nhắc về xu hướng ở các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, đồng thời xem xét thành phần dinh dưỡng cần thiết trước khi kết hợp các nguyên liệu tươi thành công thức mì thơm ngon đậm đà. Hai thành phần tươi là nấm bào ngư và rong biển được đưa vào mì Reeva, giúp sản phẩm chinh phục trái tim hàng triệu thực khách cả nước.

Nấm bào ngư dai giòn sần sật

Khơi dậy vị giác bằng nấm bào ngư tươi cùng công thức phối trộn gia vị riêng biệt, mì ăn liền Reeva mang đến cho người dùng một bát lẩu nấm chua cay hay lẩu nấm hải sản thơm ngon tròn vị chỉ với 3 phút chế biến đơn giản.

mi Reeva anh 1

Mì cao cấp Reeva được nhiều người yêu thích bởi hương vị độc đáo, đậm đà.

Lấy cảm hứng từ lẩu nấm dinh dưỡng nổi tiếng của Nhật Bản, mì cao cấp Reeva kết hợp thêm hương vị chua cay mà người Việt yêu thích để tạo nên tô mì thơm ngon, tròn vị.Vị chua cay từ chanh, ớt và các gia vị tự nhiên hòa quyện với sợi mì; nấm bào ngư tươi được tuyển chọn trực tiếp từ các hợp tác xã chuẩn VietGAP là bí quyết để món mì sở hữu mùi hương hấp dẫn và vị đậm đà.

Mì lẩu nấm chua cay có thể dùng chay. Trong khi đó, mì lẩu nấm hải sản lại chiều chuộng vị giác của người dùng với vị cay nồng, chua dịu nhờ sự kết hợp của hải sản cùng nấm tươi ngon, giòn, ngọt.

mi Reeva anh 2

Mì Reeva hải sản chua cay đậm vị.

Rong biển tươi thơm ngon, bổ dưỡng

Là nguyên liệu quen thuộc trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản và Hàn Quốc, rong biển được xem như sản vật bổ dưỡng cho sức khỏe đến từ biển cả. Loại thực phẩm này có tác dụng chống oxy hóa, thanh lọc cơ thể, góp phần ngăn ngừa nguy cơ ung thư, tăng sức khỏe tim mạch...

Trong văn hóa Hàn Quốc, rong biển còn là món ăn mang ý nghĩa trường thọ, đem đến may mắn cho người ăn trong ngày sinh nhật.

mi Reeva anh 3

Mì rong biển thanh mát, bắt vị.

Lấy ý tưởng từ hương vị nước dùng Tonkotsu nổi tiếng của người Nhật, Reeva đã sáng tạo ra vị mì xương thịt hầm rong biển khá mới lạ. Rong biển tươi tự nhiên dai giòn, kết hợp với công thức nước dùng từ xương thịt hầm sẽ lấy lòng nhiều thực khách ngay từ lần thử đầu tiên. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho những ngày bận rộn, cần nạp năng lượng nhanh chóng để tiếp tục với công việc, học tập.

mi Reeva anh 4

Nước dùng trong mì xương thịt hầm rong biển lấy cảm hứng từ nước súp Tonkotsu của người Nhật.

Mì cao cấp Reeva được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu Uniben. Sản phẩm được bày bán tại các chuỗi siêu thị và tạp hóa lớn nhỏ khắp cả nước.

Uniben sở hữu 3 nhà máy thực phẩm lớn và hiện đại, với các thương hiệu 3 Miền, Reeva, Boncha, Joco và Abben. Trong đó, mì 3 Miền với nước cốt đậm đà là nhãn hiệu được người tiêu dùng Việt tin chọn. Reeva là thương hiệu mì cao cấp với nguyên liệu tươi. Trà mật ong Boncha từ mật ong nguyên chất và trà xanh nguyên lá. Nước trái cây Joco với miếng trái cây tươi dai giòn sần sật. Abben là thương hiệu nước tăng lực với định vị "Chuẩn tăng lực, tạo nên sự chuẩn xác trong từng hành động".

Trà Văn

Bạn có thể quan tâm