Đằng sau việc cô gái ném cà phê vào mặt khách hàng ở Trung Quốc
Một nhân viên phục vụ quán cà phê ở Trung Quốc đang trở thành "hiện tượng" trên mạng xã hội sau khi ném bột cà phê vào mặt khách hàng, theo SCMP.
6.147 kết quả phù hợp
Đằng sau việc cô gái ném cà phê vào mặt khách hàng ở Trung Quốc
Một nhân viên phục vụ quán cà phê ở Trung Quốc đang trở thành "hiện tượng" trên mạng xã hội sau khi ném bột cà phê vào mặt khách hàng, theo SCMP.
Những quán Hà Nội, TP.HCM lần đầu được Michelin vinh danh
Lần đầu góp mặt vào Bib Gourmand 2024 của Michelin, 13 địa chỉ ăn uống đều thể hiện rõ phong cách ẩm thực đa dạng của TP.HCM và Hà Nội, chăm chút từ không gian đến cách chế biến.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.
‘Người hùng’ chèo xuồng ra đầm Thị Nại cứu nạn nhân nhảy cầu
Khoảng 8h hôm nay (22/6), người dân phát hiện một phụ nữ nhảy cầu Thị Nại (TP. Quy Nhơn, Bình Định) tự tử, nên hô hoán, gọi cơ quan chức năng để cứu hộ.
Ra mắt sách của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về văn hóa
Cuốn sách hơn 900 trang không chỉ thể hiện tư tưởng, tầm nhìn của Tổng bí thư về xây dựng, phát triển văn hóa mà còn cho thấy chân dung văn hóa của người đứng đầu Đảng ta.
Tỷ lệ chuyến bay bị delay có thể tăng trong dịp hè
Trong cao điểm hè từ tháng 6 đến tháng 8, sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đón 710 chuyến bay/ngày với khoảng 110.000 khách.
Quán chay TP.HCM, Hà Nội kín chỗ ngày rằm, hút khách dưới 25 tuổi
Cùng với trào lưu "chữa lành", các nhà hàng chay tầm trung ngày càng đón nhiều khách hàng trẻ. Nhưng duy trì chất lượng với mức giá rẻ là một bài toán khó của chủ quán.
Michelin sắp trao sao cho khách sạn
Ngoài sao đỏ, nhà hàng/cơ sở ăn uống còn có thể nhận sao xanh Michelin nếu đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về ẩm thực bền vững. Bên cạnh đó, Michelin vừa lấn sân sang mảng khách sạn.
Một hành khách đột ngột tử vong trên máy bay
Trong lúc máy bay chuẩn bị hạ độ cao để hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, sức khỏe nạn nhân xấu đi và được đặt nằm xuống sàn máy bay.
PNJ là doanh nghiệp Fortune 500 của Đông Nam Á
Sáng 18/6, Tạp chí Fortune của Mỹ công bố PNJ thuộc top Fortune Southeast Asia 500.
Cận cảnh chẩn đoán ung thư bằng chiếc máy triệu USD ở TP.HCM
Máy PET/CT là thiết bị y học hạt nhân có kỹ thuật hiện đại nhất trong chẩn đoán hình ảnh, giúp phát hiện sớm đến khoảng 80% các loại ung thư.
Danh tính 4 nạn nhân tử vong trong vụ cháy nhà ở Định Công Hạ
Lực lượng chức năng tìm thấy 4 thi thể mắc kẹt trong vụ cháy nhà ở phố Định Công Hạ (phường Định Công, Hà Nội), gồm 1 người lớn và 3 trẻ em.
Người Paris lên TikTok xin du khách đừng đến Olympics
Trong khi nhiều người hào hứng với Olympics Paris 2024, người dân "kinh đô ánh sáng" lại lên TikTok đăng tải video cảnh báo đến khách du lịch.
Việt Nam có gì cho siêu tàu du lịch?
Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch biển. Tuy nhiên, sự quan tâm và đầu tư chưa xứng tầm khiến hoạt động tàu biển còn nhiều thách thức.
Quán kín TP.HCM 'nổi như cồn' nhờ Threads
Nhiều người trẻ tìm thấy quán cà phê hidden nhờ gợi ý trên Threads. Trong khi đó, chủ các quán riêng tư này bất ngờ khi chứng kiến lượng khách ngày càng đông.
Loạt món ăn 'cực phẩm' khi TP.HCM vào mùa mưa
Trong ngày mưa lạnh, thực khách tại TP.HCM có thể thưởng thức lẩu bò, súp cua, phá lấu, cháo lòng vào buổi tối để làm ấm bụng.
Quán bar TP.HCM nói ‘không’ với bartender Việt
Với khả năng giao tiếp ngoại ngữ, am hiểu văn hóa cocktail và sẵn sàng làm việc xuyên lễ Tết, bartender người nước ngoài được ưa chuộng ở một số quán bar TP.HCM và Hà Nội.
Nhiều người Mỹ chán ngấy văn hóa tiền boa
Nhiều người Mỹ cho rằng "văn hóa tiền boa đã vượt quá tầm kiểm soát", và các doanh nghiệp nên trả lương nhân viên tốt hơn thay vì dựa dẫm vào tiền boa của khách hàng.
Người dân TP.HCM xếp hàng mua gà, vịt quay cúng Tết Đoan Ngọ
Ngày Tết Đoan Ngọ mùng 5 tháng 5, nhiều người bày mâm cúng bàn thờ gia tiên không thể thiếu món gà, vịt quay. Vì vậy, những tiệm thịt quay nổi tiếng ở TP.HCM đông nghịt từ sáng.
Quản lý rooftop bar ở TP.HCM, Hà Nội khó 'như làm nông'
Để theo đuổi mô hình trên sân thượng, các quán bar, pub tại TP.HCM và Hà Nội phải "nương" theo thời tiết để vận hành, chấp nhận những ngày không một bóng khách.