Khói hương gây ung thư như thế nào?
Khói hương (nhang) là nguyên nhân trực tiếp gây kích ứng đường hô hấp, có thể dẫn đến ung thư hoặc tử vong.
49 kết quả phù hợp
Khói hương gây ung thư như thế nào?
Khói hương (nhang) là nguyên nhân trực tiếp gây kích ứng đường hô hấp, có thể dẫn đến ung thư hoặc tử vong.
Những thực phẩm có khả năng gây ung thư
Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm tỷ lệ tử vong 59,7%. Nhưng ít người biết rằng thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và ngăn ngừa bệnh ung thư.
10 lý do nên uống nước chanh vào buổi sáng
Nếu bạn đang muốn cải thiện tình trạng sức khỏe của mình thì uống nước chanh vào sáng sớm là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Làm trắng đậu hũ bằng thuốc tẩy gây ung thư ở Cần Thơ
Cơ quan chức năng TP. Cần Thơ vừa phạt cơ sở sản xuất đậu hũ Bình Minh 153 triệu đồng, do sử dụng hóa chất, phụ gia có chất tẩy trắng dệt nhuộm để sản xuất đậu hũ.
Cách nhận biết rau củ có chất tẩy trắng
Để làm trắng, tăng độ giòn cho các loại rau củ như hoa chuối, ngó sen, giá đỗ... người bán đã ngâm chúng với natri bisunfit, natri sunfit là những chất oxy hóa khử mạnh có tính sát trùng và tẩy màu.
Đũa tẩm hóa chất: dùng một lần, hại cả đời
Trong tháng 7, tại TP.HCM phát hiện đũa tre dùng một lần chứa chất sulfure dioxide có thể gây rối loạn đường tiêu hoá và vi khuẩn đường ruột, loét niêm mạc đường tiêu hoá, thậm chí dẫn đến bệnh...
Bún, bánh canh chứa huỳnh quang làm loét dạ dày tại TP.HCM
Sử dụng tinopal để làm tăng trắng bún, bánh canh, bánh hỏi, bánh phở, bánh cuốn làm tổn hại đường tiêu hóa, niêm mạc thành ruột, có nguy cơ dẫn đến viêm loét ruột, dạ dày.
Chuyện lạ về người đàn ông sống không cần ăn
Một người đàn ông đã khiến thế giới sửng sốt khi tiết lộ bản thân hiện sống chủ yếu bằng không khí và chỉ ăn 7 bữa trong suốt 10 tháng qua.
Công nghệ biến thịt lợn thành thịt bò ở Việt Nam
Sau khi mua 2 kg thịt bò về để chuẩn bị chế biến, đãi khách, chị Huế Nguyễn tá hỏa khi phát hiện đó là thịt lợn được tẩm hóa chất.